fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

About us

VIC & PARTNERS

International Investment Immigration

VIC & PARTNERS là công ty uy tín về dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và Bất động sản quốc tế tại Việt Nam, chúng tôi tự hào về các giá trị truyền thống, ứng xử chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Đội ngũ chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực di trú, đầu tư định cư được Chính phủ các nước sở tại phê duyệt, có đầy đủ bằng cấp, kiến thức chuyên môn cao cũng như cùng với kinh nghiệm dày dặn về các Chương trình Nhập cư toàn cầu để hỗ trợ, hướng dẫn các ứng viên tiềm năng có được Quốc Tịch, Thường Trú Nhân các nước thông qua các chương trình định cư phù hợp để tiếp cận và trở thành công dân toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp nhanh chóng, hợp pháp, quyền công dân quyền lực và cuốn hộ chiếu thứ hai bằng các chương trình đầu tư với ít hoặc không yêu cầu cư trú. Chương trình công dân Toàn cầu của chúng tôi chú trọng vào tất cả các lợi ích Phúc lợi của quốc gia đó mang lại cho nhà đầu tư và gia đình họ, cũng như về Môi trường sống An toàn, Tự do di chuyển và vừa là Đầu tư Có lợi nhuận.

Tầm Nhìn

Được Cố vấn cấp cao về Di Trú và các Luật sư quốc tế với mong muốn tạo dựng một Hệ sinh thái hỗ trợ cho người Việt Nam trong việc lựa chọn chương trình định cư phù hợp với gia đình mình.

Sứ Mệnh

Được Cố vấn cấp cao về Di Trú và các Luật sư quốc tế với mong muốn tạo dựng một Hệ sinh thái hỗ trợ cho người Việt Nam trong việc lựa chọn chương trình định cư phù hợp với gia đình mình.

Chúng tôi cung cấp nhanh chóng, hợp pháp, quyền công dân quyền lực và cuốn hộ chiếu thứ hai bằng các chương trình đầu tư 
Cam kết hoàn tiền nếu không Thành công
Cam kết đồng hành trọn đời cùng khách hàng, quyền lợi tuyệt đối của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi
Vic & Partners là đơn vị có sự kết nối cùng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực di trú, đầu tư định cư  được Chính phủ nước sở tại phê duyệt để hỗ trợ, hướng dẫn các ứng viên tiềm năng có được quốc tịch 
Luật Sư Phương Lê
Eric M. Domínguez
Niral Patel

Trung Tâm Vùng ARCFE

Tập Đoàn HOMEFED

Tập Đoàn Brevet Capital

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3