fbpx
 • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

elle viet nam bo dao nha 1

Định Cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha đã triển khai chương trình Golden Visa vào tháng 10/2012 (theo điều 90-a tại Luật số 29/2012) cho công dân nước ngoài có được giấy phép cư trú thông qua các hoạt động đầu tư. Kể từ khi triển khai đến nay, chương trình đã trở nên phổ biến nhất trên thế giới bởi nhà đầu tư nhận Golden Visa sẽ đủ điều kiện nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm. Để sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha thông qua đầu tư bất động sản, nhà đầu tư được phép lựa chọn một trong hai hình thức sau:

 • Golden Visa 500.000 Eur
 • Golden Visa 280.000 Eur
Bo dao nha
 • Hạn mức đầu tư

  280.000 - 500.000 Eur

 • Độ tuổi

  Không giới hạn

 • Ngôn ngữ

  Không yêu cầu

 • Thời gian

  8 - 12 Tháng

Bồ Đào Nha có tổng diện tích hơn 92.000 km2 với 10.4 triệu dân. Bồ Đào Nha nằm trong top 3 quốc gia yên bình và top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới (theo số liệu của Tổ chức Hòa Bình quốc tế). Bồ Đào Nha xếp thứ 38/140 quốc gia về tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu, nền kinh tế xếp thứ 46 trên thế giới về mức độ cạnh tranh.

Môi Trường Sống

Theo chỉ số Hòa bình Thế giới năm 2020, Bồ Đào Nha xếp thứ 3 trong tổng số các quốc gia hòa bình nhất toàn cầu. Trong “Bảng xếp hạng thành phố cho người nước ngoài năm 2020”, thủ đô Lisbon xếp thứ 3 trong các thành phố hàng đầu thế giới cho người nước ngoài định cư. Tạp chí Forbes liên tục khẳng định.

Y Tế

Người dân Bồ Đào Nha có tuổi thọ trung bình liên tục tăng trong cả thập kỷ qua. Theo Bảng xếp hạng các hệ thống y tế châu Âu 2019, Hệ thống y tế quốc gia của.

Giáo Dục

Một trong những nền giáo dục lâu đời nhất thế giới. Bồ Đào Nha là quê hương của một số trường đại học và trường kinh doanh đẳng cấp thế giới, chủ yếu nằm tại Lisbon và Alentejo. Bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp tại đây được săn đón trên toàn cầu.

Kinh Tế

Nền kinh tế Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 42 trong Báo cáo năng lực cạnh tranh toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế thế giới năm 2018-2019. Là thành viên gia nhập khối Liên minh châu Âu từ năm 1986, Bồ Đào Nha cũng là một trong những điểm đến đắt giá nhất châu Âu. Mỗi năm có khoảng 21.2 triệu lượt khách ghé thăm các điểm du lịch, bãi biển lướt sóng, thánh địa cổ xưa… giúp đóng góp vào 17% GDP cả nước.

Khí Hậu

Bồ Đào Nha mang khí hậu ôn đới đặc trưng. Vùng phía bắc đất nước có khí hậu tương đối ẩm, lạnh trái ngược hẳn với vùng phía nam nóng và khô gần như quanh năm. So với các quốc gia khác ở châu Âu, Bồ Đào Nha có khí hậu ấm áp nhất với nhiệt độ trung bình năm dao động khoảng 12,3 độ C ở miền bắc và khoảng 13.3 độ C tại phía nam.

Thẻ cư trú được cấp cho cả gia đình, gồm: vợ chồng, con cái phụ thuộc
Tự do đi lại các quốc gia châu Âu trong hiệp ước Schengen (26 nước) không cần xin visa
Có khả năng chuyển đổi thành công dân EU sau 5 năm
Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên và có lý lịch tư pháp trong sạch.
Đầu tư vào BĐS tại Bồ Đào Nha và giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân
Thời gian cư trú bắt buộc: Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm.
Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha

Các Diện Định Cư Châu Âu khác

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí