fbpx
 • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Định Cư Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp được giới thiệu vào tháng 05/2013, cho phép gia đình nhà đầu tư gồm 3 thế hệ có cơ hội nhận được thường trú nhân Hy Lạp có giá trị 5 năm. Đồng thời, mỗi thành viên có quyền lợi như công dân Châu Âu và được phép đi lại tự do trong khối Schengen. Với mức đầu tư thấp nhất so với các chương trình cư trú hiện có và cơ hội đầu tư cùng các ưu đãi thuế hấp dẫn, chương trình Golden Visa Hy Lạp hiện là một trong các chương trình trở thành công dân Liên Minh EU nổi trội nhất

dinh cu hy lap
 • Hạn mức đầu tư

  250.000 EUR

 • Độ tuổi

  18 Tuổi trở lên

 • Ngôn ngữ

  Không yêu cầu

 • Thời gian

  4-6 Tháng

Hy Lạp là quốc gia nằm ở phía Đông Nam châu Âu, bên bờ Địa Trung Hải với diện tích khoảng 129.000 km2 và 10,4 triệu người. Vốn nổi tiếng là vùng đất của các vị thần, Hy Lạp có lịch sử phát triển hàng ngàn năm với thủ đô Athens là một trong những thành phố cổ nhất thế giới. Quốc gia này luôn nằm trong top những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh nhờ sở hữu nhiều công trình kiến trúc cổ đại bắt mắt, nhiều bãi biển và hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp cùng những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo.

Vẻ đẹp mê hoặc và môi trường sống an toàn, lành mạnh đã khiến đất nước gồm hơn 2.000 hòn đảo xinh đẹp này ngày càng hấp dẫn du khách và trở thành điểm đến mới lý tưởng để định cư lâu dài.

Môi Trường Sống

Vô cùng lành mạnh, giá cả sinh hoạt rẻ nhất châu Âu và hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Người dân được chăm sóc y tế và dinh dưỡng toàn diện nên có độ tuổi trung bình cao tới 81.5 tuổi.

Y Tế

Hệ thống y tế tại Hy Lạp xếp hạng thứ 14 trên thế giới. Y tế công hoàn toàn miễn phí, các bệnh viện tư chất lượng cao, bảo hiểm tư nhân rẻ, phạm vi bảo hiểm rộng.

Giáo Dục

Giáo dục công tại Hy Lạp được miễn phí trọn đời kể cả sau đại học. Hệ thống các trường tư thục và quốc tế tại Hy Lạp rất nổi tiếng, học phí thấp, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đây là bàn đạp vàng để con cái nhà đầu tư có thể tiếp cận được những trường đại học danh tiếng thế giới.

Kinh Tế

Là thành viên của hầu hết các tổ chức kinh tế, chính trị lớn tại châu Âu và thế giới như Eurozone, WTO, khối Schengen,… Nền kinh tế xếp hạng 51 trên thế giới và 16 trong Liên minh châu Âu.

Khí Hậu

Hy Lạp mang kiểu khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng, mát mẻ, dễ chịu quanh năm với hơn 300 ngày nắng đẹp. Nhiệt độ chỉ dao động khoảng 6-13 độ C vào mùa đông và 23-33 độ C vào mùa hè.

Nhà đầu tự được định cư cùng vợ/chồng và con dưới 21 tuổi
Miễn thị thực tới 26 quốc gia trong khối Schengen và khi sở hữu passport Hy Lạp được tự do đi lại hoặc chỉ xin visa điện tử 152 nước
Cơ hội trở thành công dân châu Âu. Có thể thi lên quốc tịch Hy Lạp sau 7 năm sinh sống
Hưởng các quyền an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng hàng đầu châu Âu
Miễn phí dịch vụ y tế và học phí ưu đãi
Đầu tư 250.000 EUR sở hữu bất động sản
Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh, sức khỏe
Đương đơn trên 18 tuổi và không phải công dân thuộc Liên Minh Châu Âu
Mua bảo hiểm y tế

Các Diện Định Cư Châu Âu khác

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí