fbpx
 • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Định Cư Newzealand – Diện Đầu Tư

Loại đầu tiên trong các Chương trình đầu tư định cư New Zealand chính là thị thực dành cho nhà đầu tư. Đối với những ai không có ý muốn kinh doanh tại New Zealand, bạn có thể lựa chọn chương trình đầu tư định cư New Zealand dành cho nhà đầu tư. Chương trình này có hai loại:

 • Loại 1: Đối với chương trình loại 1, bạn cần phải đầu tư 10 triệu tại New Zealand trong thời gian 3 năm và cư trú tại đây 44 ngày trong vòng 2 năm tiếp theo. Tuy nhiên, bạn không cần phải có trình độ Anh Văn hay bất cứ kinh nghiệm kinh doanh nào, cũng không có bất cứ yêu cầu nào về tuổi tác đối với nhà đầu tư.
 • Loại 2: Chương trình loại 2 tương đối khó hơn. Nhà đầu tư phải dưới 65 tuổi, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý và điểm tiếng Anh phải đạt từ IELTS 3+ trở lên. Tuy nhiên, số vốn mà nhà đầu tư phải bỏ ra sẽ ít hơn (3 triệu đô la NZ trong thời gian 4 năm). Nhà đầu tư cũng phải sinh sống tại New Zealand 146 ngày mỗi năm trong vòng 3 năm.
80
 • Hạn mức đầu tư

  1.500.000 NZD

 • Độ tuổi

  Từ 65 tuổi trở xuống

 • Ngôn ngữ

  Không yêu cầu

 • Thời gian

  18 Tháng

New Zealand là một quốc đảo thuộc khu vực phía đông của nước Úc. Nơi đây nổi tiếng là một quốc gia với nhiều cảnh đẹp, đời sống yên bình và được nhiều trợ cấp xã hội từ chính phủ. Do đó, định cư New Zealand không chỉ là ước muốn của nhiều người Việt Nam mà còn của đông đảo cư dân trên toàn thế giới. Theo bảng khảo sát năm 2015 của Expat Insider, 94% người nhập cư cho biết định cư New Zealand là một quyết định sáng suốt của đời họ.

New Zealand là một nước nằm trong khối các quốc gia phát triển, được xếp đầu bảng trong nhóm các nước đáng để định cư. Với việc định cư New Zealand sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư và gia đình có cuộc sống chất lượng cao nằm trong khối các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới (OECD).

Nhà đầu tư được hưởng quyền tự do đi lại, kinh doanh, sinh sống và làm việc tại New Zealand
con em dưới 18 tuổi được học miễn phí
Nhà đầu tư có thường trú nhân New Zealand được hưởng đầy đủ các quyền lợi về an sinh xã hội cũng như đủ điều kiện nhập quốc tịch New Zealand
Tài sản trên 5 tỷ (chứng minh được là do đương đơn tạo dựng nên một cách hợp pháp)
Đầu tư tối thiểu 2,5 tỷ vào một doanh nghiệp mới hoặc mua lại cổ phần một doanh nghiệp hiện hữu ở New Zealand
Là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông lớn của một công ty tại Việt Nam
Phương án kinh doanh khả thi và am hiểu môi trường kinh doanh ở New Zealand
Chính phủ New Zealand còn yêu cầu ngành nghề sắp kinh doanh tại New Zealand phải phù hợp với ngành nghề và kinh nghiệm mà đương đơn có tại Việt Nam
- Mức đầu tư: 1.500.000 NZD
- Tự do đi lại sinh sống và làm việc tại Newzealand
- Con cái được học miễn phí

Các Diện Chương Trình Khác khác

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí