fbpx
 • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Định Cư Malta

Chương trình đầu tư - sở hữu quốc tịch Malta được Quốc hội Malta thông qua vào năm 2015, cho phép các nhà đầu tư ngoài châu Âu cùng gia đình nhập tịch Malta thông qua con đường đầu tư. Với chính sách kiểm tra lý lịch đầu vào chặt chẽ và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, đảo quốc Malta đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư toàn cầu.

Đặc biệt, hộ chiếu Malta nằm trong danh sách 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, cho phép các nhà đầu tư và gia đình tự do di chuyển không cần thị thực tới gần 170 quốc gia, trong đó có cả Mỹ.

dinh cu malta
 • Hạn mức đầu tư

  140.000 Eur

 • Độ tuổi

  18 Tuổi trở lên

 • Ngôn ngữ

  Không yêu cầu

 • Thời gian

  8-12 Tháng

Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, nằm cạnh Italia,  gồm 3 đảo lớn là Malta, Gozo và Comino. Thủ đô Valletta được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và tạp chí Lonely Planet bình chọn là điểm du lịch hấp dẫn nhấ năm 2018. Malta cũng xếp thứ 2 trong danh sách các quốc gia đáng sống, thứ 3 trong danh sách các quốc gia dễ hoà nhập và thứ 4 châu Âu về chất lượng cuộc sống cho người lớn tuổi.

Môi Trường Sống

Ngoài khí hậu tuyệt vời, người dân thân thiện; Malta còn là quốc gia ổn định và an toàn với tỷ lệ tội phạm rất thấp. Có vị trí địa lý chiến lược, an ninh và nhiều tiềm năng phát triển, Malta ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng các quốc gia Châu Âu có môi trường sống tốt nhất chính là quốc đảo Địa Trung Hải – Malta.

Y Tế

Tổ chức Y tế Thế giới WHO xếp hạng Malta là một trong những quốc gia hệ thống y tế tốt nhất thế giới (Malta xếp thứ 5, Canada-30, Úc- 32, Mỹ 37). Vào năm 2011 Chính phủ đã chi tới 8,7% GDP cho ý tế. Bình quân chi phí chăm sóc sức khỏe mỗi người dân Malta là 2.444 USD mỗi năm.

Giáo Dục

Hệ thống giáo dục Malta xây dựng theo tiêu chuẩn Anh Quốc và được miễn 100% học phí tại các trường công lập. Nhiều trường ở Malta cũng góp mặt trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới”. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở đây là tiếng Anh và tiếng Malta. Các ngành học được đánh giá là chất lượng cao nhất tại Malta như: y khoa, nha khoa, luật, IT, làm phim, văn hóa, du lịch, quản lý, kỹ thuật,… Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài.

Kinh Tế

Malta là một đảo quốc Địa Trung Hải có vai trò quan trọng, là cửa ngõ thương mại của châu Âu. Hiện nay, định cư Malta là mong muốn của hầu hết doanh nhân trên thế giới với thuận lợi về nền kinh tế ổn định, phát triển.

Khí Hậu

Malta mang khí hậu cận nhiệt Địa Trung Hải, mùa đông không lạnh quá, mưa nhiều. Trái ngược với đó là mùa hè nóng khô nhưng ở mức vừa phải, rất dễ chịu với người dân vùng nhiệt đới như Việt Nam.

Malta là quốc gia ấm nhất châu Âu vì sở hữu hơn 3.000 giờ nắng. Tổ chức International Living đánh giá Malta là quốc gia có khí hậu tuyệt vời nhất thế giới. Theo Văn phòng thống kê quốc gia Malta (National Statistics Office NSO) số ngày lưu trú trung bình của du khách tại Malta là 6.3 ngày.

Nhận thẻ thường trú Malta cho 4 thế hệ trong gia đình
Được hưởng chế độ giáo dục, y tế và các phúc lợi khác theo tiêu chuẩn châu Âu
Miễn thị thực du lịch trong khối Schengen (trong 180 ngày tối đa được ở lại không quá 90 ngày)
Không có yêu cầu về ngôn ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc
Chỉ có những thu nhập nhận từ Malta và thu nhập từ nước ngoài chuyển về Malta mới phải chịu thuế
Đầu tư vào chính phủ hoặc mua, thuê bất động sản; giữ trong 5 năm kể từ khi được cấp giấy chứng nhận quyền công dân
Đủ 18 tuổi và Không phải là công dân của các nước thuộc EU
Lý lịch tư pháp trong sạch, Sức khỏe tốt, Có bảo hiểm y tế toàn cầu không giới hạn

Các Diện Định Cư Châu Âu khác

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí