fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Châu Âu » CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ CHUẨN BỊ TĂNG MỨC ĐẦU TƯ BĐS TỐI THIỂU LÊN 400.000$ USD

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ CHUẨN BỊ TĂNG MỨC ĐẦU TƯ BĐS TỐI THIỂU LÊN 400.000$ USD

Một số tờ báo quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay đưa tin rằng Nội các của nước này đã quyết định, trong cuộc họp gần đây của các bộ trưởng, nâng mức yêu cầu đầu tư tối thiểu để có quốc tịch đối với tùy chọn bất động sản của chương trình đầu tư từ 250.000 USD lên 400.000 USD.

Tờ Star của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin rằng chính phủ có mục tiêu sửa đổi điều thứ 20 của Quy định về sự Thực thi Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, khoản B nhằm nâng cao số tiền đầu tư tối thiểu cho các lựa chọn đầu tư vào bất động sản.

Các quy định mới sẽ có hiệu lực ngay sau khi những thay đổi được đăng trên Công báo, dự kiến trong những ngày tới.

Sự thay đổi sẽ đưa yêu cầu vốn của quyền chọn bất động sản gần hơn với vốn cố định, tiền gửi ngân hàng, mua trái phiếu và các tùy chọn đầu tư quỹ, tất cả đều đã quy định khoản đầu tư 500.000 đô la Mỹ. Các báo cáo chính thức không đề cập đến những thay đổi dự kiến đối với số tiền đầu tư tối thiểu đối với các lựa chọn đầu tư không phải bất động sản.

Các chuyên gia của chương trình mà IMI đã liên hệ cho biết những người nộp đơn và người hành nghề vẫn đang chờ đợi để tìm hiểu xem liệu những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến mức độ nào đối với các nhà đầu tư đã thực hiện mua bất động sản của họ ở mức tối thiểu hiện hành nhưng vẫn chờ chứng thư chuyển nhượng của họ (có thể mất khoảng ba tuần kể từ khi hoàn tất thanh toán cho người bán) hoặc những người vẫn đang xếp hàng để nộp đơn đăng ký nhập tịch.

Nguồn: IMIDAILY

Tìm hiểu thêm thông tin của chương trình Đầu Tư BĐS nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tại đây

Đánh giá hồ sơ miễn phí