fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Châu Âu » HY LẠP TĂNG GẤP ĐÔI MỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỐI THIỂU CHO CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA LÊN ĐẾN € 500,000

HY LẠP TĂNG GẤP ĐÔI MỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỐI THIỂU CHO CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA LÊN ĐẾN € 500,000

Trong một bài phát biểu trên truyền hình hôm thứ bảy, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu cần thiết cho lựa chọn đầu tư bất động sản của chương trình Golden Visa sẽ tăng gấp đôi.

Ông Mitsotakis cho biết: “Để tăng khả năng chi trả cho bất động sản của người Hy Lạp, chúng tôi hiện đang tăng mức đầu tư tối thiểu để được cấp Golden Visa từ 250.000 EUR lên 500.000 EUR. “

Biện pháp này đã được công bố chính thức tại Hội chợ Quốc tế Thessaloniki như một phần trong chuỗi các chính sách kinh tế sắp được áp dụng tới đây, tuy nhiên Thủ tướng vẫn chưa tuyên bố từng bước cụ thể của kế hoạch.

“Cho đến nay, việc thực hiện áp dụng chính sách này vẫn chưa được lên kế hoạch cụ thể và chúng tôi cũng chưa nhận được mốc thời gian cho quá trình triển khai” chuyên gia Golden Visa Hy Lạp Alexander Varnavas – Giám đốc Công ty Luật Varnavas cho biết. “Chắc chắn, sẽ có một giai đoạn chuyển tiếp cho những người đã bắt đầu quá trình nộp hồ sơ. Chúng tôi chưa biết chính sách này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những ứng viên chọn hình thức gửi tiền có kỳ hạn. Chúng tôi đang liên lạc với các cơ quan chức năng để phác thảo chi tiết kế hoạch cải cách, cũng như đề xuất các lợi ích bổ sung sẽ được đưa vào chương trình nâng cấp”.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Châu Âuvui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí