fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » DỰ ÁN MERCURY TOWERS MALTA

DỰ ÁN MERCURY TOWERS MALTA

Thông Tin Dự Án

Zaha Hadid Architects (ZHA) đã công bố kế hoạch xây dựng tòa tháp 31 tầng ở Malta, đây sẽ là một phần của một dự án tái phát triển của Paceville. Nằm trên bờ biển phía đông của đất nước, thành phố Paceville là một trong những trung tâm giải trí và du lịch Malta.

Dự án có tổng diện tích 9,405 mét vuông tích hợp các căn hộ dân cư và khách sạn boutique. Tòa tháp nằm gần khu vực công cộng bao gồm các quán cà phê và cửa hàng xung quanh một quảng trường lớn.

Từ tầng 1 đến tầng 9 là các căn hộ chung cư, 19 tầng trên là các phòng khách sạn có tầm nhìn hướng ra biển Địa Trung Hải.

  • Khách hàng: Dự án J.Portelli, Malta
  • Kiến trúc sư: Zaha Hadid Architects (ZHA)
  • Thiết kế: Zaha Hadid, Patrik Schumacher
  • Giám đốc dự án ZHA: Manuela Gatto
  • Các kiến ​​trúc sư của dự án ZHA: Alberto Barba, Carolina López-blanco, Yevgeniya Pozigun, Jakub Klaska, Gerhild Orthacker

Thiết Kế Dự Án

Zaha Hadid Architects là một công ty đang phát triển mạnh, tiếp tục được dẫn dắt bởi đối tác sáng tạo lâu năm của Zaha, Patrick Schumacer và di sản của cô ấy tồn tại lâu dài trong DNA của studio thiết kế mà cô ấy đã tạo ra.

Nhà Phát Triển Dự Án

Bắt đầu kinh doanh vào năm 1996, Joseph Portelli đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất trong thị trường bất động sản ở Malta và Gozo. Hợp tác với các chuyên gia trên toàn thế giới trong lĩnh vực của họ, Joseph muốn đảm bảo rằng ông đã mua được một đội gồm các chuyên gia giỏi nhất để tạo ra kỳ tích kỹ thuật này, Mercury Towers.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình đầu tư quốc tịch Malta – Vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí