fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » Visa Doanh nghiệp E2 Cơ hội đầu tư Hoa Kỳ – Top 40 (Nhượng quyền kinh doanh)

Visa Doanh nghiệp E2 Cơ hội đầu tư Hoa Kỳ – Top 40 (Nhượng quyền kinh doanh)

Nếu bạn đang muốn di cư đến Hoa Kỳ, Visa kinh doanh E2 có thể là một lựa chọn cho bạn và cách tốt nhất để đảm bảo điều đó, là thông qua đầu tư vào nhượng quyền.

Trong số những lợi ích của việc mua nhượng quyền, bạn sẽ thấy rằng có một kế hoạch rõ ràng về những gì cần phải làm cho việc mở cửa kinh doanh, và làm thế nào để trở nên có lãi và tiếp tục mở rộng. Ngoài ra, bên nhượng quyền cung cấp hỗ trợ ban đầu và liên tục cho nhà đầu tư. Tất cả những điều này kết thúc sẽ giúp tạo thuận lợi cho quá trình xét duyệt Visa.  

Tuy nhiên, việc tìm kiếm doanh nghiệp chính xác không phải là một hành trình dễ dàng, bắt đầu với thực tế là không phải tất cả các nhượng quyền đều cho phép người nước ngoài đầu tư vào việc mở rộng của họ. Điều này được thấy rõ trong các trường hợp như bánh rán Dunkin , và cửa hàng UPS , trong số những gã khổng lồ khác trong ngành. Mặt khác, các nhượng quyền thương mại nhỏ thường cung cấp một lựa chọn tốt hơn vì họ có nhiều kinh nghiệm hơn khi làm việc với các doanh nhân quốc tế, dành thời gian đào tạo và sẵn sàng chứng kiến ​​công ty của họ phát triển và tăng thị phần.

Tại Visa Franchise, chúng tôi dành đội ngũ và nguồn lực của mình để xem xét từng cơ hội đơn lẻ và hiển thị danh sách nhượng quyền thương mại được tuyển chọn mà bạn có thể quan tâm. Mục đích là để giảm bớt khó khăn trong quá trình theo đuổi giấc mơ nhượng quyền của bạn. Hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để tìm hiểu thêm về nhiều lựa chọn có sẵn cho thị thực nhà đầu tư E2.

Top 40 Doanh nghiệp E2 Visa Mỹ Nhượng quyền kinh doanh theo số lượng địa điểm hiện đang mở

1. Great Clips

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 4447

Năm thành lập: 1982

Bắt đầu đầu tư: $ 178,400

Great Clips, Inc. là một thương hiệu nhượng quyền hiệu làm tóc với nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Nó có trụ sở chính tại Minneapolis, Minnesota. Các dịch vụ được cung cấp tại các tiệm Great Clips bao gồm cắt tóc cho nam, nữ và trẻ em, tạo kiểu tóc, dịch vụ màu, uốn, gội đầu, tẩy lông và tạo kiểu tóc. Công ty cũng cung cấp một dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp với thương hiệu “giải pháp”.

2. Sport Clips

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 1838

Năm thành lập: 1995

Bắt đầu đầu tư: $ 246.300

Sport Clips là chuỗi tiệm làm tóc dành riêng cho nam và nam. Sport Clips cung cấp các kiểu cắt tóc trong môi trường theo chủ đề thể thao. Các dịch vụ khác nhau tùy theo địa điểm, nhưng nhìn chung bao gồm cắt tóc cơ bản, làm mờ dần và hơn thế nữa.

3. Chem-Dry

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 1692

Năm thành lập: 1994

Bắt đầu đầu tư:  $ 69.145

Nhượng quyền thương mại được cung cấp dành cho hoạt động của một doanh nghiệp Chem-Dry, cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế, loại bỏ vết bẩn, dịch vụ bảo vệ và các dịch vụ được ủy quyền khác cho khách hàng dân cư và thương mại.

4. The Maids

Số vị trí ở Hoa Kỳ: 1533

Năm thành lập: 1979

Bắt đầu đầu tư: $ 57,500

The Maids là một công ty cung cấp dịch vụ giúp việc và dọn phòng hàng đầu đã hoạt động được hơn 25 năm. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm vệ sinh khu dân cư và thương mại, giặt thảm, giặt cửa sổ, v.v.

5. Papa Murphy’s

Số vị trí ở Hoa Kỳ: 1239

Năm thành lập: 2004

Bắt đầu đầu tư: $ 308.469

Papa Murphy’s là một công ty bánh pizza mang về và nướng. Họ cung cấp pizza làm theo yêu cầu mà bạn có thể mang về nhà và nướng trong lò nướng của mình.

6. Budget Blinds

Số vị trí ở Hoa Kỳ: 1238

Năm thành lập: 1992

Bắt đầu đầu tư: $ 140,500

Budget Blinds được thành lập vào năm 1992 bởi Chad Hallock tại Quận Cam, California. Công ty bắt đầu nhượng quyền vào năm 1994. Doanh nghiệp được nhượng quyền là hoạt động kinh doanh bán lẻ và lắp đặt rèm và các vật liệu che cửa sổ khác. Budget Blinds cung cấp một số dịch vụ cho khách hàng của mình, bao gồm tư vấn miễn phí tại nhà, đo đạc và lắp đặt chuyên nghiệp, cùng nhiều loại sản phẩm để bạn lựa chọn.

7. Mathnasium

Số vị trí ở Hoa Kỳ: 951

Năm thành lập: 2003

Bắt đầu đầu tư:   $ 112.860

Mathnasium là một trung tâm giáo dục toán học cung cấp các chương trình dạy kèm và bồi dưỡng toán học cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Công ty được thành lập vào năm 2002 và ngày nay có nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Chương trình giảng dạy của Mathnasium được thiết kế để cung cấp cho học sinh nền tảng vững chắc về môn toán, và các trợ giảng của công ty được đào tạo để giúp học sinh bắt kịp, theo kịp và dẫn đầu môn toán.

Mathnasium Logo

8. Meineke Car Care Center

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 700

Năm thành lập: 2015

Bắt đầu đầu tư:   $ 206,774

Meineke Car Care Center là cơ hội nhượng quyền cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Các dịch vụ này bao gồm các thành phần của hệ thống xả, các thành phần của hệ thống phanh và các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô nói chung khác.

Mathnasium Logo

9. Lawn Doctor

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 613

Năm thành lập: 1967

Bắt đầu đầu tư:   $ 116.465

Lawn Doctor là nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc bãi cỏ hàng đầu của Mỹ. Mạng lưới nhượng quyền địa phương quốc gia của họ cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc cỏ, từ cắt cỏ và bón phân đến sục khí và kiểm soát sâu bệnh.

Mathnasium Logo

10. Rita’s Ice-Custard-Happiness

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 565

Năm thành lập: 2016

Bắt đầu đầu tư:   $ 15,100

Rita’s Ice-Custard-Happiness là công ty chuyên sản xuất kem Ý chất lượng hảo hạng tại Hoa Kỳ. Họ cung cấp nhiều hương vị kem khác nhau, bao gồm cả những vị cổ điển được yêu thích như sô cô la và vani, cũng như những hương vị độc đáo hơn như bánh quy, kem và trà xanh.

Mathnasium Logo

11. AAMCO Transmissions

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 562

Năm thành lập: 1963

Bắt đầu đầu tư:  $ 223,600

AAMCO Transmission là chuỗi các chuyên gia truyền động lớn nhất thế giới và là công ty dẫn đầu trong các dịch vụ chăm sóc ô tô hoàn chỉnh. Họ có nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của họ được đào tạo để chẩn đoán, sửa chữa và thay thế tất cả các loại hộp số: số tự động, số tay, dẫn động cầu trước, dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh

Mathnasium Logo

12. Hand &Stone Massage And Facial Spa

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 506

Năm thành lập: 2005

Bắt đầu đầu tư: $ 591,153

Hand & Stone Massage and Facial Spa là chuỗi spa quốc gia cung cấp các dịch vụ massage, chăm sóc da mặt và tẩy lông. Công ty có nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ mát-xa, bao gồm mát-xa kiểu Thụy Điển, Mô sâu, Thể thao và Đá nóng.

Mathnasium Logo

13. Right At Home

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 505

Năm thành lập: 1999

Bắt đầu đầu tư: $ 87.394

Bên nhận quyền sẽ điều hành hoạt động kinh doanh Right at a Home cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân thực hành, chăm sóc phi y tế, hỗ trợ chăm sóc tại nhà và các dịch vụ chăm sóc đồng hành cho người cao niên và những người lớn khác, và (i) các dịch vụ bổ sung nhân sự cho các viện dưỡng lão, bệnh viện và các cơ sở y tế khác; (ii) chăm sóc lành nghề và chăm sóc y tế tại nhà khác; và (iii) các sản phẩm, vật liệu và thiết bị liên quan khác.

Mathnasium Logo

14. Oxi Fresh Carpet Cleaning

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 460

Năm thành lập: 2006

Bắt đầu đầu tư:  $ 47,535

Oxi Fresh Carpet Cleaning là một công ty giặt thảm có địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Họ cung cấp nhiều dịch vụ giặt thảm cho cả khu dân cư và khu thương mại, chẳng hạn như loại bỏ vết bẩn và vết bẩn, loại bỏ mùi hôi của vật nuôi, v.v. Họ sử dụng một hệ thống làm sạch độc đáo, chạy bằng oxy, hiệu quả hơn nhiều so với cách làm sạch bằng hơi nước hoặc gội đầu truyền thống.

Mathnasium Logo

15. 9Round

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 444

Năm thành lập: 2008

Bắt đầu đầu tư:   $ 113.300

R9Round là trung tâm thể dục dành cho những người muốn có một buổi tập luyện độc đáo, thú vị và đã được kiểm chứng, đảm bảo kết quả, với nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và thế giới. Nó có một chương trình chuyên biệt được phát triển xung quanh một hệ thống gồm chín trạm huấn luyện vòng quanh đầy thử thách, kết hợp các bài tập đấm bốc và kickboxing.

16. MAACO

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 411

Năm thành lập: 2015

Bắt đầu đầu tư:   $ 281,000

MAACO là trung tâm sửa chữa ô tô chuyên sơn và sửa chữa ô tô. Việc nhượng quyền cung cấp cho các bên nhận quyền cơ hội tự vận hành công việc kinh doanh của mình với sự hỗ trợ của MAACO.

17. Signarama

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 389

Năm thành lập: 1986

Bắt đầu đầu tư:   $ 120,205

Signarama là một trung tâm bảng hiệu bán lẻ đầy đủ dịch vụ. Họ sử dụng công nghệ mới nhất và vật liệu chất lượng cao nhất để sản xuất các bảng hiệu tùy chỉnh cho doanh nghiệp của khách hàng. Đội ngũ thiết kế đồ họa, nhà sản xuất và lắp đặt bảng hiệu tài năng của họ làm việc với khách hàng để tạo ra những bảng hiệu hoàn hảo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

18. N-Hance Wood Refinishing

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 383

Năm thành lập: 2013

Bắt đầu đầu tư:   $ 58,547

N-Hance Wood Refinishing là một công ty chuyên về hoàn thiện bề mặt gỗ. Họ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như nhuộm, sơn, và sơn lại. Chúng có nhiều màu sắc và độ hoàn thiện cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của họ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc hoàn thiện bề mặt gỗ.

19. One Hour Heating &Air Conditioning

Số vị trí tại Hoa Kỳ: 375

Năm thành lập: 2003

Bắt đầu đầu tư:   $ 25,761

Doanh nghiệp được nhượng quyền cung cấp các dịch vụ sưởi ấm và điều hòa không khí dân dụng và thương mại nhẹ, bao gồm dịch vụ chất lượng không khí trong nhà, bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị và các dịch vụ liên quan khác (nhưng không bao gồm các dịch vụ xây dựng mới và công nghiệp).

20. Mosquito Joe

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 374

Năm thành lập: 2012

Bắt đầu đầu tư:  $ 109,700

Mosquito Joe là một công ty chuyên kiểm soát dịch hại ngoài trời. Họ cung cấp nhiều dịch vụ để giúp đuổi muỗi, ve và bọ chét. Mosquito Joe đã kinh doanh từ năm 2010 và có nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Sứ mệnh của Mosquito Joe là giúp mọi người tận hưởng lại không gian ngoài trời của họ.

21. Tutor Doctor

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 370

Năm thành lập: 2007

Bắt đầu đầu tư:   $ 84,295

Nhượng quyền kinh doanh được cung cấp dành cho hoạt động của một doanh nghiệp với tên gọi “Tutor Doctor” cung cấp các dịch vụ dạy kèm giá cả phải chăng tại nhà của học sinh và trực tuyến. Hệ thống hoặc nền tảng nhượng quyền này cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả cho học sinh và phụ huynh, những người muốn nhận trợ giúp dạy kèm trực tuyến và tại nhà riêng của họ thay vì đến trung tâm học tập

22. Property Management Inc.

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 361

Năm thành lập: 2008

Bắt đầu đầu tư:   $ 53,225

Mô hình kinh doanh LLC (“PMI”) của Công ty Quản lý Bất động sản cung cấp một loạt các hiệp hội cộng đồng, thương mại, nhà ở và nghỉ dưỡng / dịch vụ quản lý bất động sản cho thuê ngắn hạn và bất động sản.

23. Real Property Management

Số vị trí ở Hoa Kỳ: 360

Năm thành lập: 2004

Bắt đầu đầu tư:  $ 99.392

 Quyền nhượng quyền Quản lý Bất động sản cho phép bạn điều hành một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản, bao gồm cả việc quản lý các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và thu tiền thuê.

24. Maid Brigade

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 355

Năm thành lập: 1982

Bắt đầu đầu tư:   $ 97,700

Maid Brigade là công ty vệ sinh khu dân cư chuyên nghiệp hàng đầu tại Bắc Mỹ. Maid Brigade là viết tắt của dịch vụ dọn phòng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của họ không chỉ có giá cả phải chăng mà còn được đảm bảo 100% về sự hài lòng của họ.

25. CertaPro Painters

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 343

Năm thành lập: 1991

Bắt đầu đầu tư:  $ 90,750

CertaPro Painters nhượng quyền cung cấp dịch vụ sơn và trang trí cho cả khách hàng dân cư và thương mại. Họ là một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành, được biết đến với chất lượng tay nghề cao và giá cả hợp lý. Các đại lý nhượng quyền của CertaPro Painters cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm sơn nội thất và ngoại thất, nhuộm màu, dán tường, v.v.

26. Interim HealthCare

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 343

Năm thành lập: 1965

Bắt đầu đầu tư:   $ 125,500

Bên nhận quyền, sử dụng tên thương mại INTERIM HEALTHCARE®, sẽ điều hành một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tạm thời cho nhân viên chăm sóc sức khỏe như y tá đã đăng ký; y tá thực hành được cấp phép; trợ lý y tá; nhân viên xã hội y tế; nhà trị liệu vật lý, nghề nghiệp và ngôn ngữ; trợ lý sức khỏe tại nhà; trợ lý chăm sóc cá nhân; và đồng hành để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe trực tiếp cho các cá nhân, và với tư cách là nhân viên tạm thời cho các cơ sở và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

27. Transworld

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 342

Năm thành lập: 2010

Bắt đầu đầu tư:   $ 76,105

Bên nhận quyền sẽ sở hữu và điều hành một doanh nghiệp Transworld sẽ đóng vai trò là nhà môi giới / trung gian để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán các doanh nghiệp hiện có, có thể bao gồm các doanh nghiệp được nhượng quyền hiện tại và là đại lý giới thiệu cho các nhà nhượng quyền.

28. Senior Helpers

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 324

Năm thành lập: 2012

Bắt đầu đầu tư:   $ 62,200

Người giúp việc cao cấp là một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà cho người cao niên. Họ có một loạt các dịch vụ, từ chăm sóc cá nhân đến vận chuyển. Họ cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc thay thế, là một loại hình chăm sóc ngắn hạn có thể được sử dụng khi người chăm sóc gia đình cần nghỉ ngơi. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho người cao niên.

29. Filta Environmental Kitchen Solutions

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 323

Năm thành lập: 2000

Bắt đầu đầu tư:  $ 123,600

Filta là một tổ chức nhượng quyền quốc tế cung cấp các giải pháp quản lý bếp chiên và môi trường nhà bếp tại chỗ. Công ty được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1996 và hiện hoạt động tại hơn 15 quốc gia trên thế giới. Các nhượng quyền của Filta Environmental Kitchen Solutions cung cấp dịch vụ tại chỗ cho các nhà hàng, cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống và bếp ăn của cơ quan.

30. Rainbow Int’l Restoration

Số vị trí ở Hoa Kỳ: 315

Năm thành lập: 1981

Bắt đầu đầu tư:   $ 156,682

Rainbow Int’l Restoration là một công ty phục hồi thảm họa với đầy đủ dịch vụ chuyên về khắc phục nước, hỏa hoạn và nấm mốc

31. PuroClean

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 311

Năm thành lập: 1990

Bắt đầu đầu tư:   $ 47,100

PuroClean là công ty hàng đầu quốc gia trong việc cung cấp các dịch vụ phục hồi hư hỏng do lửa, nước và nấm mốc gây ra. Họ có nhiều địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Các dịch vụ của họ bao gồm phục hồi thiệt hại do hỏa hoạn, phục hồi thiệt hại do nước, loại bỏ và khắc phục nấm mốc cũng như dọn dẹp các nguy cơ sinh học

32. TemperaturePro

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 305

Năm thành lập: 2003

Đầu tư ban đầu:   $ 350,700

TemperaturePro là công ty hàng đầu trên toàn quốc về các Giải pháp Kiểm soát Nhiệt độ. Họ cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ lắp đặt và bảo trì thiết bị mới đến sửa chữa khẩn cấp và giám sát 24/7. Đội ngũ chuyên gia của TemperaturePro được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của các giải pháp kiểm soát nhiệt độ.

33. Grease Monkey

Số vị trí ở Hoa Kỳ: 301

Năm thành lập: 2006

Bắt đầu đầu tư:   $ 187.316

Grease Monkey là một công ty kinh doanh xe hơi cung cấp các dịch vụ thay dầu và bảo dưỡng phòng ngừa cho ô tô và xe tải cho công chúng ở Hoa Kỳ. Họ có cơ sở rửa xe Monkey Shine chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe cho mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ của họ sẽ chăm sóc chiếc xe của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

34. Handyman

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 297

Năm thành lập: 2020

Bắt đầu đầu tư:   $ 117,500

Chủ sở hữu nhượng quyền sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và cải tiến khu dân cư và doanh nghiệp, sử dụng hệ thống kinh doanh của Mr. Handyman.

35. Fish Window Cleaning

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 271

Năm thành lập: 1998

Bắt đầu đầu tư:  $ 102,800

Fish Window Cleaning là một công ty cung cấp dịch vụ rửa và vệ sinh cửa sổ. Mike Merrick thành lập Fish Window Cleaning vào tháng 1 năm 1978. Dịch vụ được cung cấp cho cả khách hàng dân cư và khách hàng thương mại.

36. Restoration 1

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 271

Năm thành lập: 2020

Bắt đầu đầu tư:   $ 67.050

Phục hồi 1 là một công ty khắc phục nước, hỏa hoạn và nấm mốc chuyên phục hồi khu dân cư và thương mại. Họ có một đội ngũ kỹ thuật viên được chứng nhận luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào. Họ sử dụng công nghệ và thiết bị mới nhất để đưa tài sản trở lại tình trạng ban đầu nhanh nhất có thể.

37. Amazing Lash Studio

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 266

Năm thành lập: 2012

Bắt đầu đầu tư:   $ 304.071

Nhượng quyền thương mại đang được cung cấp là một cơ sở kinh doanh tiệm bán lẻ sử dụng tên “Amazing Lash Studio” và cung cấp các dịch vụ nối mi sang trọng, bán vĩnh viễn và tạm thời, dịch vụ lông mày, tẩy lông, chăm sóc da mặt và cơ thể cũng như các sản phẩm và dịch vụ liên quan.

38. Benjamin Franklin Plumbing

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 266

Năm thành lập: 2001

Bắt đầu đầu tư:   $ 25,761

Doanh nghiệp được nhượng quyền cung cấp các dịch vụ ống nước dân dụng và thương mại nhẹ, bao gồm bảo trì, sửa chữa, tu sửa và thay thế; bảo trì, sửa chữa và thay thế điều hòa nước; đào, làm sạch, thông tắc đường ống và thay thế hệ thống thoát nước và bể tự hoại; và các dịch vụ làm sạch cống, nhưng không bao gồm các dịch vụ công nghiệp và xây dựng mới.

39. Elements Massage

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 248

Năm thành lập: 2006

Bắt đầu đầu tư:  $ 332,842

Elements Massage là một khái niệm studio massage độc ​​đáo với nhiều địa điểm ở Mỹ. Họ cung cấp dịch vụ mát-xa theo yêu cầu với giá cả phải chăng cho tất cả khách hàng của họ. Các nhà trị liệu lắng nghe nhu cầu của khách hàng và sử dụng các kỹ thuật thích hợp để mang lại trải nghiệm trị liệu thực sự. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ như Massage Thụy Điển, Massage mô sâu, Massage thể thao, Massage trước khi sinh, Liệu pháp đá nóng, v.v.

40. Redbox+

Số lượng địa điểm tại Hoa Kỳ: 248

Năm thành lập: 2014

Bắt đầu đầu tư:  $ 646.177

Redbox + là một công ty quản lý chất thải, doanh nghiệp bán rác ở Hoa Kỳ. Họ cung cấp nhiều dịch vụ quản lý chất thải, bao gồm cho thuê thùng rác, dọn rác và tái chế. Họ cũng cung cấp nhiều loại kích thước thùng rác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết sưu tầm: visafranchise.com

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí