fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » CĂN HỘ CAO CẤP JACKSON – NEWYORK

CĂN HỘ CAO CẤP JACKSON – NEWYORK

Giới Thiệu Dự Án

ARCFE Group 12 LLC được thành lập để huy động 20 USD từ 25 nhà đầu tư EB-5 để tài trợ cho dự án Jackson. Mỗi nhà đầu tư sẽ đóng góp 800.000 USD kể từ khi địa điểm đủ điều kiện cho các định nghĩa mới của TEA.

Số vốn huy động được sẽ được sử dụng để xây dựng một tòa nhà chung cư hỗn hợp cao 14 tầng, bao gồm 74 căn hộ và mặt bằng kinh doanh bán hàng cao cấp. Tòa nhà tọa lạc tại 27-49 / 51 Jackson Avenue, LIC, NY 11101. Tổng diện tích sàn 8.600 m2, tầng 1 – 2 diện tích sàn 1.350 m2 làm mặt bằng kinh doanh và từ tầng 3 đến tầng 14 là 74 căn hộ chung cư bao gồm căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Jackson

Nhà Phát Triển Dự Án

Strategic Capital là công ty con của CSCEC. CSCEC đứng thứ 13 trong danh sách Fortune 500 và đứng thứ nhất trong ngành xây dựng. Công ty được thành lập năm 1982 với nhiều chi nhánh tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. CSCEC Mỹ đã xây dựng nhiều dự án tại Mỹ như Toà Thị Chính TP. New York, khu phức hợp du lịch Brooklyn Navy Yard, mở rộng tuyến tàu Long Island Rail Road, v.v.

Cấu Trúc Vốn

Quỹ đầu tư sẽ cung cấp khoản vay $20 triệu USD để xây dựng tòa nhà Jackson. Sau khi dự án hoàn thiện, các căn hộ sẽ được bán để hoàn trả khoản vay ngân hàng và khoản vay EB-5. Việc xây dựng Jackson được triển khai từ tháng 1/2019, nhưng phải tạm dừng do đại dịch COVID-19. Việc xây đã được tiếp tục và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023. Quỹ EB-5 hiện đang được triển khai cho dự án Jackson.

Ưu Điểm Dự Án

1. Ví Trí Đắc Địa

Jackson nằm ngay trung tâm Long Island City (LIC). LIC là nơi phát triển nhanh nhất tiểu bang New York. Sự phát triển gần đây của LIC đã mở ra cơ hội phát triển cho ngành nhà hàng ăn uống, nghệ thuật và giải trí. LIC có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, với nhiều phương tiện công cộng như 8 tuyến tàu điện ngầm, xe buýt, phà, cũng như rất nhiều đường hầm và đường cao tốc. LIC có rất nhiều bảo tàng, nhà hát và không gian nghệ thuật, bao gồm học viện nghệ thuật đương đại MoMA PS1 – một trong những học viện lớn nhất nước Mỹ. Giá thuê nhà ở LIC khá cạnh tranh nhưng không cao ngất ngưỡng như Manhattan dù chỉ cách nhau một con sông. Điều này khiến cho LIC trở thành nơi sống lý tưởng cho các bạn trẻ cũng như là sự lựa chọn đầu tư sinh lời cao đối với các nhà đầu tư bất động sản.

2. Dự Án Nằm Trong Vùng TEA

Khu vực dự án Jackson tọa lạc đủ điều kiện vùng TEA, bất chấp các quy định mới nghiêm ngặt hơn. Việc dự án đủ điều kiện giúp vốn đầu tư EB-5 tối thiểu cho mỗi nhà đầu tư thấp hơn so với những dự án khác không đủ điều kiện vùng TEA. Theo quy định mới từ Chính Phủ Mỹ, vốn đầu tư tối thiểu cho các cá nhân đầu tư vào dự án TEA là $800,000 và những dự án không phải TEA là $1.050.000

3. Quỹ EB-5 Được Quản Lý Bởi Trung Tâm Vùng Nhiều Kinh Nghiệm

ARCFE Nhóm 12 được quản lý bởi Trung tâm Khu vực American Regional Center For Entrepreneurs (ARCFE). Đội ngũ chúng tôi bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành EB-5 và tài chính bất động sản. ARCFE đã được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp phép năm 2013 để huy động và quản lý vốn EB-5. Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã giúp hơn 500 nhà đầu tư và gia đình họ lấy thẻ xanh thông qua 12 dự án phát triển bất động sản tại khu vực TP. New York. Để có thể hỗ trợ nhà đầu tư tốt hơn, chúng tôi cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

4. Cách Hoàn Vốn

Vốn EB-5 sẽ được hoàn trả từ doanh thu bán các căn hộ. Tổng doanh thu dự kiến là 90 triệu đô la, gấp 1,7 lần tổng số tiền vay xây dựng và vốn vay EB-5

Video Về Dự Án Jackson

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Căn Hộ Cao Cấp Jackson vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin 

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí