fbpx
 • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » TOMMIE HOLLYWOOD HOTEL

TOMMIE HOLLYWOOD HOTEL

Một khách sạn sáng tạo, tập trung vào phong cách sống

Khách sạn Tommie đầu tiên trên thế giới sẽ mang đến một trải nghiệm đắm chìm trong nền văn hóa và sự sáng tạo của Hollywood. Khách sạn có 212 phòng, tập trung vào phong cách sống của thương hiệu Two Roads Hospitality sẽ phục vụ cho các nghệ sĩ và doanh nhân, đóng vai trò là nơi ươm mầm ý tưởng, hợp tác và khám phá. Nó sẽ tạo ra một kết nối cộng đồng tràn đầy năng lượng, gắn kết với các quận lân cận, Thompson Hollywood, Citizen News và Dream Hollywood. Du khách có thể trải nghiệm khách sạn tùy theo phong cách của mình trong khi vừa có thể tận dụng tối đa từng khoảnh khắc, thưởng thức ẩm thực sáng tạo, cuộc sống về đêm sôi động, cửa hàng bán lẻ ở tầng trệt và sân thượng có hồ bơi giản dị với tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Nhà Phát Triển Dự Án

Relevant Group là một công ty phát triển bất động sản tập trung vào thiết kế, tích hợp theo chiều dọc nhằm tạo ra các điểm đến đặc biệt về khách sạn, bất động sản và phong cách sống.

Với các dự án trị giá hơn 1 tỷ đô la hiện đang được phát triển, Tập đoàn Relevant tạo ra các khách sạn phong cách sống sang trọng, nhà hàng đẳng cấp thế giới và các điểm giải trí về đêm năng động tại các thị trường sang trọng hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của Tập đoàn liên quan có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển và ký kết hợp đồng, đồng thời giám sát mọi giai đoạn phát triển, bao gồm: mua lại, tài trợ nợ và vốn cổ phần, quy trình hưởng quyền, thiết kế dự án, xây dựng và quản lý tài sản. Năm 2017, Relevant Group đã ra mắt Dream Hollywood, TAO Los Angeles và Beauty & Essex, tạo nên một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trong thành phố.

Dịch Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

Tập đoàn Relevant có một bộ phận chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn, nhà hàng, sự kiện và cuộc sống về đêm đẳng cấp thế giới.

Bộ phận khách sạn chuyên tạo ra những điểm đến có sức hấp dẫn vượt thời gian. Mỗi phòng đều tạo ra một cảm giác về địa điểm, tận dụng tối đa vị trí của nó bằng cách gắn kết với lịch sử, văn hóa và tinh thần của các khu vực lân cận. Tầm nhìn của Tập đoàn Relevant là đơn vị cung cấp chỗ ở đặc biệt, trải nghiệm khó quên, cuộc phiêu lưu khám phá ẩm thực, cuộc sống về đêm sành điệu và dịch vụ hiện đại bậc nhất thu hút du khách toàn cầu.

Bằng cách hợp tác với các đầu bếp nổi tiếng, các thương hiệu cao cấp và các nhà lãnh đạo ngành giải trí, Tập đoàn Relevant cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn đẳng cấp tốt nhất, tạo ra các điểm đến nổi bật và nổi tiếng. Tập đoàn Relevant sẽ giám sát và quản lý tại một số dự án phát triển của mình.

SƠ LƯỢC NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

DỰ ÁN DREAM GIAI ĐOẠN 4 – DỰ ÁN KHÁCH SẠN TOMMIE HOTEL HOLLYWOOD (DỰ ÁN TOMMIE GIAI ĐOẠN 1)

 • Vị trí “kim cương” của Hollywood – Dự án nằm sát với Đại lô Danh vọng, nơi thu hút lượng khách du lịch đáng kể.
 • Chủ Đầu Tư sáng giá – ông John Pritzker, người thừa kế của Gia tộc Jay Pritzker, đã rót vốn đầu tư vào dự án. Gia tộc Jay Pritzker sở hữu 29 tỷ USD, được xếp hạng 09 trong danh sách “Những gia tộc giàu nhất Hoa Kỳ” do tạp chí Forbes bình chọn.
 • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 cao – Những nhà đầu tư đầu tiên của dự án đã được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp đơn I-526, do đó đơn I-526 của các nhà đầu tư tiếp theo cũng sẽ nhanh chóng được phê duyệt.
 • Số lượng việc làm được tạo ra vượt yêu cầu – Dự án sẽ tạo ra 1.123 việc làm, con số này vượt xa yêu cầu của Sở Di trú về số lượng 10 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư.

DỰ ÁN DREAM GIAI ĐOẠN 6 – DỰ ÁN HYATT CITIZEN NEWS (DỰ ÁN TOMMIE GIAI ĐOẠN 2)

 • Vị Trí Đắc Địa: Tọa lạc ngay cạnh Đại lộ Danh vọng Hollywood, một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.
 • Trung tâm hội nghị và giải trí của Khách Sạn Thương Hiệu HYATT – Tọa lạc tại trung tâm Hollywood.
 • Dự án đã được USCIS phê duyệt đơn I-924.
 • Được phát triển bởi đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp của tập đoàn Relevant và công ty mẹ – tập đoàn Colony (NYSE: CLNY)
 • Là giai đoạn cuối của khu phức hợp Dream Hollywood đã được phê duyệt đơn I-829.
 • Dự Án Có Tiềm Năng Sinh Lời Cao: Giá trị thị trường của Hollywood Citizen-News được dự đoán sẽ đạt mức 46.000.000 USD vào năm 2023, tức là cao gấp 3.5 lần khoản đầu tư EB-5.
 • Dự án đang thi công.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí