fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » HALL OF FAME RESORT & ENTERTAINMENT COMPANY

HALL OF FAME RESORT & ENTERTAINMENT COMPANY

1. Giới Thiệu Hall Of Fame Resort & Entertainment Company

Trực thuộc Hall of Fame Resort & Entertainment Company (NASDAQ: HOFV), Hall of Fame Village xứng danh là dự án EB-5 mang tính biểu tượng ngay tại cái nôi của môn bóng bầu dục. Hall of Fame Village là doanh nghiệp thể thao, giải trí và truyền thông với trọng tâm phát triển bất động sản phức hợp trị giá 800 triệu USD và sở hữu nhiều công trình xung quanh Pro Football Hall of Fame tại Canton, Ohio.

The Hall of Fame Resort & Entertainment Company tận dụng nội dung độc quyền từ những cầu thủ bóng bầu dục hàng đầu để tạo ra các điểm tham quan theo chủ đề, dịch vụ khách hàng, chương trình giải trí trực tiếp, khóa đào tạo biểu diễn, chương trình thể thao dành cho thanh thiếu niên và các tiện ích truyền thông như bóng bầu dục fantasy và cá cược thể thao.

Dự án EB-5 là phần mở rộng của quá trình phát triển đang tiến hành, đã được USCIS phê duyệt và đã đảm bảo quyền lợi nhập cư cho hơn 100 nhà đầu tư. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh trong việc đảm bảo các khoản tài trợ lớn cho doanh nghiệp, Industrial Realty Group, LLC là công ty đang phát triển dự án. Đây là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm huy động và hoàn trả vốn EB-5.

2. Tại Sao Hall Of Fame Village Là Dự Án EB-5 Tuyệt Vời ?

Đội ngũ nhân sự xứng tầm thế giới

Hall of Fame Resort & Entertainment Company quy là nơi quy tụ những nhà lãnh đạo hàng đầu từ ngành giải trí và phát triển với tầm nhìn rõ ràng.

Đáp ứng yêu cầu nhập cư

Dự án hiện ở Giai đoạn II trong quá trình xây dựng, đã được phê duyệt I-924 và đã tạo ra số việc làm trên mỗi nhà đầu tư theo yêu cầu, đồng thời gửi thành công đơn I-526 (theo quy định EB-5 năm 2021).

An tâm đầu tư

Industrial Realty Group, LLC là một trong những nhà phát triển thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ và đã hoàn trả 251 triệu USD từ khoản vay EB-5 trong 6 năm qua.

3. Điểm Đến Tại Hall Of Fame Village

4. Giai Đoạn Phát Triển Dự Án

Dự Án Giai Đoạn 1 Đã Hoàn Thành

Dự Án Phát Triển Giai Đoạn 2

5. Cấu Trúc Vốn Dự Án

Vốn EB-5 được cân bằng với vốn chủ sở hữu lớn từ nhà phát triển và khoản vay xây dựng cao cấp thực tế là minh chứng cho kinh nghiệm của Hall of Fame Village.

6. Dự Án Được Thiết Kế Chất Lượng

Dự án có chất lượng hàng đầu với thiết kế mang lại lợi thế nhập cư và đảm bảo khoản tiền gốc của bạn luôn được an toàn.

7. Các Đơn Chấp Thuận Dự Án

  • Được phê duyệt mẫu I-924 vào ngày 7 tháng 7 năm 2017
  • Được phê duyệt I-526 đầu tiên vào ngày 14 tháng 2 năm 2018
  • 122 hồ sơ I-526 được phê duyệt tại chỗ
  • Canton, Ohio – địa điểm nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu đảm bảo sẽ đáp ứng các yêu cầu về mức đầu tư tối thiểu EB-5.*

8. Tổng Số Việc Làm Tạo Việc Làm EB-5 Đã Đạt Được

9. Dự Án Thuộc Một Trong Những Nhà Đầu Tư Hàng Đầu Của Mỹ

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin 

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí