fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » DỰ ÁN LEGACY HOTEL & RESIDENCES

DỰ ÁN LEGACY HOTEL & RESIDENCES

Giới Thiệu

Legacy là một khu phát triển hạng sang đa dụng mới ở trung tâm thành phố Miami. Nó đang được xây dựng bởi cùng một nhóm phát triển vừa phân phối Paramount Miami Worldcenter đã là một EB-5 và thành công về mặt thương mại, và nằm ở một khu đất liền kề. Legacy có 310 căn hộ và 219 phòng khách sạn và là một phần của Miami Worldcenter, một trong những dự án tư nhân được quy hoạch tổng thể lớn nhất nằm cạnh Brickell, South Beach, Wynwood, Design District và Little Havana. Nó nằm ở trung tâm của Miami.

Dự án này đã được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết sẽ bảo toàn giá trị của nó. Nhà phát triển Royal Palm Campanies, có một thành tích lâu dài và thành công. Các yếu tố như không gian tổ chức sự kiện giếng trời đầu tiên thuộc loại này, hồ bơi đô thị lớn nhất Miami, phòng chờ Doanh nhân Quốc tế riêng và Trung tâm Hiệu suất Y tế, Sức khỏe & Y tế rộng 100.000 ft đảm bảo tòa nhà sẽ thành công về mặt tài chính. Là một dự án EB-5, Legacy nằm trong cùng Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu với Paramount Miami Worldcenter có hơn 70 đơn I-526 được phê duyệt. Legacy được dự đoán sẽ tạo ra 5.678 việc làm, gấp 5 lần yêu cầu của USCIS. Dự án này đáp ứng các yêu cầu mà LCR tìm kiếm để đảm bảo quyền lợi nhập cư của bạn và bảo toàn vốn của bạn.

Thông Tin Dự Án

Tên dự ánKhách sạn và khu dân cư Legacy
Vị trí80 NE 10th Street Miami, FL 33030
Mô tảKhu phức hợp sang trọng tại Paramount Miami Worldcenter với 310 căn hộ và 219 phòng khách sạn
Tên quỹLegacy Tower EB-5 Lender, LLC
Nhà đầu tưRoyal Palm Campanies, LLC
Hotel FlagKhách sạn Morgans
Tình trạng thi côngĐang xây dựng
Tổng chi phí dự án520 triệu USD
Tổng vốn hoá EB-5 (Tối đa)75,8 triệu USD
Vốn EB-5 đã huy động thêm tới nay5,2 triệu USD
Tạo việc làmYêu cầu 960 việc làm EB-5
Ước tính có tổng cộng 5.678 việc làm khi hoàn thành
Khoản đầu tư bắt buộc800.000 USD
Phí quản lý60.000 USD
Lợi nhuận ưu đãi0,50%
Hoàn vốn đầu tư5 năm ( +1 +1)

Vị Trí Dự Án

  • American Airlines Arena: cách 7 phút đi bộ
  • Museum Park: cách 5 phút đi bộ
  • Bayfront Park Amphitheatre: cách 10 phút đi bộ
  • South Beach: 10 phút lái xe
  • Sân bay MIA: 10 phút lái xe
  • Port Miami: 6 phút lái xe
  • Brickell: 5 phút lái xe

Vì Sao Legacy Là Một Dự Án EB-5 Đặc Biệt?

Thiết kế đương đại đẳng cấp thế giới

Khoảng không gian thông tầng đặc biệt, hồ bơi đô thị lớn nhất Miami và các yếu tố thiết kế cao cấp khác như trung tâm chăm sóc sức khoẻ và tinh thần nằm ngay khuôn viên đảm bảo toà nhà sẽ giữ được giá trị của nó và luôn được sử dụng.

Đa dạng hoá doanh thu toà nhà

Với sự kết hợp của khách sạn, nhà ở, không gian văn phòng, trung tâm sức khoẻ & tình thần cùng không gian bán lẻ, toà nhà Legacy là một khu phức hợp chính thức

Thành tích nổi bật của nhà đầu tư

Royal Palm Campanies vừa hoàn thành Paramount Miami Worldcenter, một dự án tương tự trong cùng khu đất với hơn 70 phê duyệt I-526.

Địa điểm tuyệt vời

Paramount Miami Worldcenter nằm ở trung tâm thành phố Miami, một trong nhưng khu phố sầm uất nhất thị trường BĐS quốc tế đang phát triển mạnh mẽ.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí