fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » DỰ ÁN GROUP 13: 38TH AVE VS THOMSON

DỰ ÁN GROUP 13: 38TH AVE VS THOMSON

*Dự án đã hết suất

Giới Thiệu Dự Án

AG13 Funding LLC được thành lập để huy động vốn EB-5 từ 25 nhà đầu tư cho 2 dự án phát triển bất động sản tại khu vực Long Island City: 38th Ave & Thomson. Vốn đầu tư tối thiểu cho mỗi nhà đầu tư là $800k vì cả hai dự án đều đủ tiêu chuẩn TEA theo cách tính mới được thông qua vào ngày 15/3.

Dự án 38th Ave là toà nhà phức hợp 7 tầng bao gồm 716 m2 không gian thương mại ở tầng 1 và tầng 2, 50 căn hộ và 27 chỗ đậu xe. Tổng diện tích dự án là 6878,7 m2. Dự án cần huy động $11.M vốn EB-5.

Dự án Thomson là toà nhà phức hợp 9 tầng bao gồm 629,7 m2 không gian bán lẻ tầng hầm đến tầng 2 và 34 căn hộ cho thuê từ tầng 3 đến tầng 9. Dự án cần huy động $4.5M vốn EB-5.

Hình Ảnh Dự Án

Dự án 38th Ave & Thomson

Phát Triển Dự Án

DỰ ÁN 38TH AVE

iX Development là công ty toạ lạc tại New York với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án thành công tại khu vực TP. New York. Một số dự án tại khu vực LIC của iX Development:

  • THE BOND CONDOMINIUM
  • VERNON
  • THE PIANIST

DỰ ÁN THOMSON

ZD Jasper Realty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tại New York và Trung Quốc. Một số dự án tại khu vực LIC:

  • THE PRIME CONDOMINIUM
  • 5 COURT SQUARE
  • THE PEARSON

Cấu Trúc Vốn

Việc làm tạo ra

Điểm Nội Bật Dự Án

Vị Trí Đắc Địa

Cả hai dự án nằm ngay trung tâm Long Island City (LIC). LIC là nơi phát triển nhanh nhất tiểu bang New York. Sự phát triển gần đây của LIC đã mở ra cơ hội phát triển cho ngành nhà hàng ăn uống, nghệ thuật và giải trí. LIC có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, với nhiều phương tiện công cộng như 8 tuyến tàu điện ngầm, xe buýt, phà, cũng như rất nhiều đường hầm và đường cao tốc. LIC có rất nhiều bảo tàng, nhà hát và không gian nghệ thuật, bao gồm học viện nghệ thuật đương đại MoMA PS1 – một trong những học viện lớn nhất nước Mỹ. Giá thuê nhà ở LIC khá cạnh tranh nhưng không cao ngất ngưỡng như Manhattan dù chỉ cách nhau một con sông. Điều này khiến cho LIC trở thành nơi sống lý tưởng cho các bạn trẻ cũng như là sự lựa chọn đầu tư sinh lời cao đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Dự Án Nằm Trong Vùng TEA

Khu vực của cả hai dự án 38th Ave và Thompson đều đủ điều kiện vùng TEA, bất chấp các quy định mới nghiêm ngặt hơn. Việc dự án đủ điều kiện giúp vốn đầu tư EB-5 tối thiểu cho mỗi nhà đầu tư thấp hơn so với những dự án khác không đủ điều kiện vùng TEA. Theo quy định mới từ Chính Phủ Mỹ, vốn đầu tư tối thiểu cho các cá nhân đầu tư vào dự án TEA là $800,000 và những dự án không phải TEA là $1.050.000

Trung Tâm Vùng Nhiều Kinh Nghiệm

Đội ngũ chúng tôi bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành EB-5 và tài chính bất động sản. ARCFE đã được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp phép năm 2013 để huy động và quản lý vốn EB-5. Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã giúp hơn 500 nhà đầu tư và gia đình họ lấy thẻ xanh thông qua 12 dự án phát triển bất động sản tại khu vực TP. New York.

Cách Hoàn Vốn

38th Ave: Vốn EB-5 sẽ được hoàn trả bằng việc bán các căn hộ. Tất cả 50 căn hộ sẽ được bán hết vào năm 2027 với giá ước tính $1,300 USD cho 1 sqft.

Thompson: Vốn EB-5 sẽ được hoàn trả cho nhà đầu tư bằng cách tái cấp vốn (refinance).

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin 

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí