fbpx
 • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » ARCFE NHÓM 14

ARCFE NHÓM 14

DỰ ÁN EB-5 TẠI

TRUNG TÂM TÀI CHÍNH #1 THẾ GIỚI

ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN

 • Đủ điều kiện vùng TEA & 10% visa dành riêng cho khu vực dự án thất nghiệp cao
 • Tạo đủ việc làm cho nhà đầu tư theo luật của USCIS
 • Chiến lược hoàn vốn rõ ràng
 • Đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, bao gồm Trung tâm vùng từng đạt giải, nhà kinh tế có tiếng nhất ngành EB-5, cùng với các hãng luật hàng đầu Hoa Kỳ và ngành EB-5 nói riêng
 • Dự án sẽ cung cấp báo cáo tài chính đã qua kiểm toán cho USCIS và nhà đầu tư
 • Các bên phát triển dự án sẽ cung cấp Đảm bảo Hoàn thành (completion guarantee) để đảm bảo dự án có thể hoàn thành, và Đảm bảo Cá nhân (personal guarantee)
tai xuong

DAVIS: “KHOẢNG CÁCH 1 CỐC CÀ PHÊ NÓNG”

Toà nhà phức hợp sang trọng toạ lạc ngay trung tâm Long Island City, TP. New York

tai xuong 1
tai xuong 2 2

LONG ISLAND CITY

KHU VỰC PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT NEW YORK

tai xuong 3

Long Island City (LIC) là khu vực trung tâm phát triển nhanh nhất New York. Khu vực này đã chứng kiến mức tăng dân số dân cư nhanh hơn 5x so với phần còn lại của TP. New York trong thập kỷ qua. LIC có nhiều lựa chọn về địa điểm ăn uống và giải trí, mang đến nhiều lựa chọn cho cư dân.

Giao thông thuận tiện là một trong những điểm mạnh của LIC. Có thể ví sự lân cận của khu vực này là “khoảng cách 1 cốc cà phê nóng” vì khoảng cách từ LIC đến những khu vực trung tâm gần đến nỗi cà phê của bạn chưa kịp nguội thì đã đến nơi rồi. Chỉ cách cách quận Brooklyn 1 trạm tàu điện ngầm và trung tâm TP. New York (Midtown Manhattan) 4 trạm tàu điện ngầm, rất thuận tiện cho cư dân trải nghiệm cuộc sống tại “Thành phố không bao giờ ngủ”.

Sự độc đáo mà LIC mang lại đã thu hút hàng loạt các công ty được biết đến toàn cầu như Estee Lauder, JetBlue Airways, và nhiều công ty khác. LIC là một trong 5 quận kinh doanh trung tâm (Central Business District) quan trọng nhất TP. New York

UNION: THUỘC KHU VỰC “BIG FIVE”

Toà nhà văn phòng hạng A nằm ngay trung tâm Flushing, TP. New York

tai xuong 4
tai xuong 5

DỰ ÁN TRỰC THUỘC KHU VỰC CƠ HỘI

tai xuong 6

NGÂN HÀNG CHASE ĐỒNG Ý CHO VAY

tai xuong 7

FLUSHING

THIÊN ĐƯỜNG ĂN CHƠI & MUA SẮM

tai xuong 8

Flushing là nơi tập trung cộng đồng Châu Á lớn thứ hai của TP. New York, nằm tại phía Bắc trung tâm của quận Queens. Flushing ngày nay là khu vực sầm uất với đầy đủ sự đa dạng về ẩm thực cũng như nơi giải trí, vui chơi, cũng là nhưng địa điểm lịch sử đáng ghé thăm. Flushing là quận kinh doanh trung tâm lớn thứ tư tại TP. New York (“Big Five” 5 quận kinh doanh trung tâm nhất và quan trọng nhất TP. New York gồm Midtown Manhattan, Lower Manhattan, Downtown Brooklyn, Downtown Flushing, và Long Island City). Downtown Flushing (khu vực dự án Union) cũng là khu vực kinh doanh thương mại sầm uất thứ ba tại TP. New York, chỉ sau Quảng trường Thời đại và Quảng trường Herald.

Flushing là thiên đường cho những ai yêu ẩm thực muốn khám phá các nền ẩm thực khác nhau từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, v.v. Từ nhà hàng lẩu Haidilao nổi tiếng, chuỗi trà sữa Xing Fu Tang từ Đài Loan được giới trẻ yêu thích, đến nhà hàng thịt nướng Baekjeong của MC Hàn Quốc nổi tiếng Kang HoDong, và nhiều hơn nữa!

Khu vực này cũng được biết đến với các địa điểm mua sắm, từ các cửa hàng boutique nhỏ xinh đến các trung tâm thương mại lớn bán đủ kiểu quần áo và mỹ phẩm hàng đầu Châu Á. Không những vậy, Flushing cũng là trung tâm giải trí với vô số địa điểm karaoke, club và quán bar, v.v.

CÁC BÊN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

DAVIS

tai xuong 9
 • ZD Jasper giàu kinh nghiệm trong việc phát triển, quản lý và mua bán bất động sản. 
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ZD Jasper đã thành công xây dựng và phát triển hơn 94.000 m2 bất động sản nhà ở và thương mại.
 • ZD Jasper là doanh nghiệp được MWBE chứng nhận.
 • Vào đầu tháng 9 vừa rồi, ZD Jasper đã hoàn thành dự án Thomson thuộc ARCFE Group 13. Hiện toà nhà đã đi vào hoạt động.

UNION

tai xuong 4
 • Kể từ năm 1984, Lions Group đã xuất sắc thúc đẩy các dự án phát triển bất động sản chất lượng tại khu vực thành phố New York
 • Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản dân cư và thương mại, Lions Group từ lâu đã là một trong những nhà phát triển hàng đầu tiểu bang New York, với danh mục đầu tư bao gồm các dự án trị giá hơn $500 triệu USD
 • Lions Group chuyên thu mua, phát triển, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản dân cư, thương mại và bán lẻ
 • Hiện họ đang nắm giữ và vận hành hơn 139,000 m2 các chung cư và toà nhà cao cấp, cùng các khu dân cư sang trọng bật nhất khu vực Long Island City

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP GIÀU KINH NGHIỆM

TRUNG TÂM VÙNG

tai xuong 12

Trung tâm vùng từng đạt giải được USCIS chỉ định vào 2013 và tái chỉ định theo đạo luật EB-5 RIA 2022 vào ngày 15/12/2022 để huy động vốn EB-5. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 1000 khách thông qua 13 dự án phát triển bất động sản, với 100% tỷ lệ chấp thuận dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thành công hoàn trả vốn EB-5 cho tất cả nhà đầu tư đủ điều kiện.

NHÀ KINH TẾ

Impact DataSource 01

Michael Kester là nhà kinh tế học nổi tiếng nhất ngành EB-5. Thành lập vào năm 1993, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành EB-5, IMPACT DataSource là đơn vị hàng đầu ngành trong việc chuẩn bị báo cáo kinh tế (economic report) và phân tích vùng TEA.

LUẬT SƯ CHỨNG KHOÁN & DI TRÚ

tai xuong 7

Hãng luật hàng đầu Hoa Kỳ với hơn 100 năm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Đội ngũ của Saul Ewing có hơn 300 luật sư phụ trách nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm EB-5, tài chính, thuế, bất động sản, xây dựng, v.v.

LUẬT SƯ DI TRÚ

tai xuong 13

Hãng luật sư giàu kinh nghiệm trong ngành di trú. Đã thành công chuẩn bị hồ sơ cho hàng ngàn nhà đầu tư EB-5 và gia đình, cũng như chuẩn bị thành công bản kế hoạch (offering documents) cho hàng chục dự án EB-5. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả dự án EB-5 được hãng luật Li chuẩn bị đều được USCIS chấp thuận

TRUNG TÂM VÙNG TỪNG ĐẠT GIẢI

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Capture

NHẬN GÓI THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẦY ĐỦ

Trung tâm vùng ARCFE cam kết đảm bảo tính minh bạch với nhà đầu tư và quý đối tác.

Thẩm định dự án trước khi quyết định đầu tư.

Brochure, PPT thuyết trình, Phân tích vùng TEA, Báo cáo kinh tế, Kế hoạch vận hành, PPM, v.v.

Chỉ cần gửi yêu cầu, ARCFE sẽ gửi gói thông tin dự án đến Quý vị.

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí