fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Dự án » DỰ ÁN OBSIDIAN – GIAI ĐOẠN 2 TẠI MAMMOTH

DỰ ÁN OBSIDIAN – GIAI ĐOẠN 2 TẠI MAMMOTH

Dự Án Obsidian – Giai Đoạn 2 – The Reserve bao gồm 3 căn biệt thự đơn lập lớn và 30 căn hộ song lập kiểu nhà phố tọa lạc tại vị trí đắc địa cách Sân Gôn Sierra Springs 2 phút lái xe, 10 phút đi bộ đến các cửa hàng và khu trượt tuyết ở Làng Núi Mammoth – thiên đường của những người đam mê thể thao với những hoạt động leo núi, cắm trại, trượt tuyết, câu cá giữa khu vực thiên nhiên kỳ vĩ.

1 1

Giai đoạn 2

The Reserve

Obsidian có tổng cộng 3 giai đoạn, giai đoạn 1 đã được hoàn thành và bàn giao. Giai đoạn 2 và 3 bao gồm việc xây dựng và phát triển hai khu cộng đồng với tổng cộng 73 căn hộ sang trọng.

Giai đoạn 2 có tên là The Reserve sẽ bao gồm3 căn biệt thự đơn lập lớn và 30 căn hộ song lập kiểu nhà phố.

Giai đoạn 3 có tên là Joaquin bao gồm 40 căn hộ song lập kiểu nhà phố.

26
14 1
13 2

Giai đoạn 1

Đã bàn giao 24 căn hộ độc quyền của Giai đoạn 1 đã được giới đầu tư chào đón nồng nhiệt và đã được bán hết tất cả ngay trước khi dự án hoàn thành xây dựng.

Điểm nổi bật của Dự Án Obsidian – Giai Đoạn 2

3

Chương trình EB-5 vùng nông thôn sẽ mang lại cơ hội giảm thời gian chờ đợi cho nhà đầu tư nhiều hơn so với các dạng EB-5 còn lại.

Hồ Mammoth (Hồ voi Ma-mút) là điểm đến quanh năm rất nổi tiếng tại Hoa Kỳ với các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, leo núi và câu cá.

Thị trường bất động sản ở khu vực này đã chứng minh rõ việc tăng trưởng ổn định, nguyên nhân do được thúc đẩy bởi cả người dân địa phương và những nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

Nằm trên Sân Golf nổi tiếng Sierra Springs, chỉ cách 2 phút lái xe và 10 phút đi bộ đến núi Mammoth (núi voi Ma-mút)

Vị trí đắc địa

8 6
9 2
10 1

Điểm tham quan quanh năm

12
13 1

Tiểu sử Nhà phát triển – Mark Rafeh

Ông Mark Rafeh có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Mark sở hữu công ty vay tài chính riêng của mình, Alameda Mortgage (www.alamedamortgage.com), “AMC”.

AMC hiện đang là một công ty tài chính bất động sản được phát triển rất mạnh mẽ, được cấp phép tại 28 tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ. AMC đạt doanh số khoảng 1 tỷ đô la trong các khoản vay hàng năm.

7

Nhà bảo trợ dự án EB-5

8 2

Thành lập vào năm 2011, Paragon Principal Capital (công ty mẹ của Paraprin Capital) đã giúp gần 200 nhà đầu tư EB-5 & E-2 có được thẻ xanh hoặc visa đầu tư của họ và đã tài trợ hơn 1 tỷ đô la cho các dự án phát triển bất động sản thương mại tại Hoa Kỳ.

Đạt phê duyệt 100% I-526 và I-829 cho 7 dự án EB-5

Đội ngũ nhân viên song ngữ có văn phòng tại Cleveland, TrungQuốc, ẤnĐộ và Việt Nam

16

So sánh giá trị BĐS khu vực

28 2

Tất cả nguồn tài chính đã sẵn sàng – quỹ EB-5 sẽ được đưa vào để thay thế các nguồn vốn hiện có.

Biện pháp bảo vệ đầu tư

15 1
16 1
30

Đối tác quốc tế

1
4
5
9
6
7
8
10
3

Đánh giá hồ sơ miễn phí