fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CỦA HỒ SƠ DIỆN EXPRESS ENTRY

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CỦA HỒ SƠ DIỆN EXPRESS ENTRY

Hệ thống Express Entry của Canada đã thu hút được sự chú ý đáng kể và trở thành một trong những con đường phổ biến nhất dành cho những người nhập cư có tay nghề cao. Tuy nhiên, song song đó vẫn sẽ có những rào cản, để đảm bảo một hành trình suôn sẻ bạn cần biết 6 lưu ý của hồ sơ diện Express Entry

6 lưu ý của hồ sơ diện Express Entry

1.  6 lưu ý của hồ sơ diện Express Entry

1.1 Không nên bỏ qua nghiên cứu toàn diện

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà người nhập cư mắc phải là lao vào nhóm Express Entry mà không nghiên cứu kỹ lưỡng. Sự giám sát này có thể dẫn đến sự chậm trễ, thất vọng và thậm chí bị từ chối. 

Để xếp hạng cao hơn những người khác, hãy bắt đầu bằng cách đi sâu vào các tiêu chí đủ điều kiện, hệ thống tính điểm và quy trình đăng ký. 

1.2 Không nên chuẩn bị hồ sơ một cách vội vàng

Diện Express Entry yêu cầu tài liệu hoàn hảo. Nhiều ứng viên đánh giá thấp tầm quan trọng của khía cạnh này.

Bạn nên thu thập và sắp xếp một cách tỉ mỉ tất cả các tài liệu cần thiết như bằng cấp học vấn, chứng chỉ kinh nghiệm làm việc, kết quả kiểm tra trình độ ngôn ngữ và giấy chứng nhận của cảnh sát.

 Hãy đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn của Canada và không có lỗi tránh nguy cơ bị từ chối hoặc chậm trễ

1.3 Thông tin chính xác

Tạo hồ sơ Express Entry của bạn là một bước quan trọng. Hồ sơ có nhiều lỗi thường dẫn đến bỏ lỡ cơ hội. Để vượt qua đối thủ cạnh tranh, hãy đảm bảo mọi chi tiết bạn cung cấp đều chính xác

1.4 Không nên bỏ qua các chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP)

Nhiều ứng viên chỉ tập trung vào chương trình Federal Express Entry và bỏ qua tiềm năng to lớn mà các Chương trình Đề cử cấp Tỉnh (PNP) mang lại . 

Các tỉnh như Ontario, British Columbia và Alberta có PNP độc đáo, có thể nâng cao cơ hội lựa chọn của bạn. Nghiên cứu và xem xét các tùy chọn này để tối đa hóa thứ hạng Express Entry của bạn.

1.5 Lưu ý của hồ sơ diện Express Entry – Không nên bỏ qua việc tối ưu hóa CRS

Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) là trung tâm của Express Entry. Điểm CRS của bạn quyết định thứ hạng của bạn trong số các ứng cử viên khác. Bỏ qua tối ưu hóa CRS có thể là một sai lầm nghiêm trọng. 

Để vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh, hãy đầu tư vào việc cải thiện điểm CRS của bạn bằng cách nâng cao trình độ ngôn ngữ, nhận được lời mời làm việc hoặc theo đuổi giáo dục đại học. Ngoài ra, hãy luôn cập nhật các xu hướng điểm CRS mới nhất và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

1.6 Không nên bỏ qua các đợt rút thăm Express Entry

Các đợt rút thăm Express Entry diễn ra thường xuyên và các ứng viên được mời nộp đơn xin thường trú dựa trên điểm CRS của họ. Việc bỏ qua những đợt rút thăm này và không gửi đơn đăng ký hoàn chỉnh trong khung thời gian đã chỉ định có thể là một sai lầm nghiêm trọng.

Luôn cập nhật thông tin về các đợt rút thăm Express Entry và sẵn sàng gửi đơn đăng ký của bạn ngay lập tức.

2. Kết luận

▶ Tóm lại, đạt được thành công trong hệ thống Express Entry Canada không chỉ là sự may mắn. Đó là kết quả của việc lập kế hoạch, nghiên cứu tỉ mỉ . Việc thực hiện 6 lưu ý này sẽ nâng cao đáng kể triển vọng ITA của bạn, đưa bạn đến gần hơn với ước mơ Canada của mình.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí