fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư CANADA » TOP 5 NGÀNH HỌC VỀ KINH DOANH TỐT NHẤT CANADA

TOP 5 NGÀNH HỌC VỀ KINH DOANH TỐT NHẤT CANADA

Canada từ lâu đã nổi tiếng về các chương trình MBA dành cho sinh viên quốc tế. Trong năm 2021, Canada đã chào đón gần 450,000 sinh viên quốc tế mới đến từ những chương trình học kinh doanh hấp dẫn của đất nước này.

Tuy nhiên, blog hôm nay sẽ dành riêng cho các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh muốn tìm hiểu về các chương trình học nâng cao tại Canada. Hiện nay, một trong những chương trình kinh doanh tốt nhất của Canada là chương trình của tỉnh bang Toronto – thủ đô tài chính và kinh tê của Canada. Thành phố này là nơi tụ hội của những ngành công nghiệp then chốt, các doanh nghiệp và tập đoàn tài chính lớn, cũng như các chuyên gia tài chính đầu ngành, và vô số cơ hội kết nối để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Bên cạnh đó, tùy theo chuyên môn, kỹ năng và sở thích, bạn có thể cân nhắc giữa các trường đại học tư thục và công lập, và có rất nhiều lựa chọn phong phú về chương trình học. Vì vậy, nếu bạn muốn học về khởi nghiệp, tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán, tiếp thị và các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh khác khác, ở Canada, hãy tìm hiểu 5 chương trình đào tạo hàng đầu này ở Canada.

1. Chương trình Tài chính Nâng cao

Chương trình đào tạo văn bằng nâng cao 3 năm về Tài chính được phổ biến rộng rãi tại nhiều trường công lập của Canada – nơi trang bị những kiến thức và kỹ năng phù hợp cho các chuyên gia quốc tế làm việc trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính.

Khóa đào tạo này sẽ cũng cấp cho học viên những cơ hội để thực tập và tiếp cận thực tế với các bộ phận khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh như dịch vụ khách hàng, công nghệ, lập kế hoạch và quản lý tài chính, vận hành trung tâm cuộc gọi, đầu tư tài chính và quản lý rủi ro.

2. Chương trình Quản trị Tài chính

Một khóa đào tạo kéo dài 2 năm yêu cầu các chuyên gia phải có kiến thức sâu sắc về các chuyên ngành kế toán. Chương trình dự định sẽ cho học viên thêm quyền tự chọn 1 khóa học bổ sung bất kì trong lĩnh vực kinh doanh.

Hơn nữa, chương trình sẽ đảm bảo cho học viên khắc sâu các kỹ năng như phân tích kinh doanh, ra quyết định, và làm việc nhóm thông qua hệ thống giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới.

3. Chương trình Khởi nghiệp Kinh doanh

Chương trình đào tạo duy nhất dành cho các nhà kinh doanh muốn điều hành doanh nghiệp gia đình, kinh doanh riêng hoặc tự khởi nghiệp. Theo khóa đào tạo này, các doanh nhân có thể tùy chọn chuyên ngành dựa trên nguyện vọng của họ. Chương trình  là lựa chọn phù hợp nhất cho những người mơ ước theo học kinh doanh tại Canada vì nó cũng cấp cơ hội được tiếp xúc với những người nắm giữ vị trí hàng đầu của các doanh nghiệp công lẫn tư nhân.

Những vị trí và chuyên ngành được đào tạo của chương trình Khởi nghiệp Kinh doanh bao gồm chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, giám sát bộ phận, nhà phân tích kinh doanh, v.v.

4. Chương trình Kinh doanh Quốc tế

Chứng chỉ của chương trình đào tạo 2 năm này là yêu cầu bắt buộc trước khi tham gia thị trường việc làm Canada. Ngoài ra, chương trình này còn được nhiều người quan tâm vì tầm ảnh hưởng của nó đố với thương mại quốc tế.

Chương trình cung cấp các kỹ năng và chuyên môn cần thiết cho ngành quản trị kinh doanh, bán hàng và tiếp thị, thương mại quốc tế cũng như trao đổi hàng hóa và dịch vụ, v.v.

5. Chương trình Marketing Kinh doanh

Đây là chương trình kéo dài 2 năm đào tạo các kĩ năng chuyên ngành cho lĩnh vực tiếp thị, truyền thông, và bán hàng. Bên cạnh đó, chương trình mang đến nhiều cơ hội tuyển dụng hấp dẫn cho các vị trí marketing, điều hành, cố vấn và chuyên gia.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Canadavui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí