fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư CANADA » KẾT QUẢ RÚT THĂM MỚI NHẤT THÁNG 11-2022 ĐỊNH CƯ PEIPNP (Đảo Hoàng Tử) 

KẾT QUẢ RÚT THĂM MỚI NHẤT THÁNG 11-2022 ĐỊNH CƯ PEIPNP (Đảo Hoàng Tử) 

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 vừa qua, Đảo Hoàng tử Edward đã mời tổng số 149 ứng viên, trong đó có 141 đơn thông qua các luồng Express Entry, 8 ứng viên thuộc luồng Doanh nhân Giấy phép Lao động diện đầu tư doanh nhân.

Các ứng cử viên trong diện Business Permit Work Permit yêu cầu số điểm tối thiểu là 62.

Tỉnh cũng đã mời 39 ứng viên thông qua luồng Lao động và Express Entry vào ngày 3 tháng 11.

Các ứng viên Express Entry muốn được PEI đề cử phải gửi một đơn Bày tỏ quan tâm (EOI) riêng cho PEI PNP.

Hồ sơ EOI được chấm điểm dựa trên hệ thống điểm của PEI và, giống như Hệ thống xếp hạng toàn diện Express Entry (CRS), các ứng viên có thứ hạng cao nhất được mời đăng ký thông qua các đợt rút thăm hàng tháng. 

Thông qua 12 đợt rút thăm PEI PNP của năm 2022, các ứng viên theo diện nhập cư có thể đủ điều kiện để nhận đề cử tỉnh bang theo một trong ba hạng mục: Express Entry, Labour Impact và Business Impact 

Chương trình đề cử tỉnh bang Prince Edward Island

Ra mắt vào năm 2001, Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI PNP) được thiết kế để chào đón và giữ chân những người nhập cư có thể giúp hỗ trợ và duy trì nhu cầu thị trường lao động – và đạt được sự thịnh vượng kinh tế. 

Đảo Hoàng tử Edward chào đón nhiều người nhập cư nhất trên đầu người ở Canada. Tỉnh đã thu hút ngày càng nhiều người nhập cư kể từ khi thành lập và đã chào đón hơn 2.000 người nhập cư mỗi năm. Những con số dự kiến ​​​​sẽ tăng lên trong những năm tới. 

Nếu bạn dự định đăng ký theo PEI PNP, bạn có 3 sự lựa chọn như sau:

  • PEI PNP Express Entry
  • Hạng mục Labor Impact Category
  • Hạng mục Business Impact Category

Prince Edward Island PNP có một luồng nâng cao, tức là PEI PNP Express Entry, và hai luồng cơ bản: Labor Impact Category và Business Impact Category 

Các luồng nâng cao là những luồng được liên kết với Express Entry, đây là chương trình nhập cư kinh tế liên bang phổ biến nhất của Canada quản lý các đơn đăng ký thường trú cho các ứng cử viên FSWP, FSTP và CEC. Express Entry là một hệ thống dựa trên điểm sử dụng Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRC) để chọn các ứng viên tiềm năng có điểm cao nhất trong máy tính điểm PNP của Đảo Hoàng tử Edward – và mời họ nộp đơn xin thường trú tại Canada. 

Sau khi nhận được đề cử theo PEI PNP Express Entry, các ứng viên sẽ tự động được thưởng 600 điểm cho điểm CRS cuối cùng của họ – đảm bảo hiệu quả cho Lời mời đăng ký (ITA) trong lần rút thăm PNP của Prince Edward Island tiếp theo. 

Các luồng dựa trên là những luồng không được liên kết với hệ thống Express Entry. Các ứng cử viên muốn giành được đề cử cấp tỉnh được yêu cầu nộp đơn trực tiếp cho Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC). 

Đánh giá hồ sơ miễn phí