fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Mỹ » USCIS Công Bố Kết Quả Xử Lý Đơn – Năm Tài Khóa 2022

USCIS Công Bố Kết Quả Xử Lý Đơn – Năm Tài Khóa 2022

USCIS đã công bố báo cáo về đơn và đơn kiến ​​nghị bao gồm dữ liệu về kết quả của tất cả các loại đơn đã nộp cho USCIS để xét xử. Do Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 bị tạm dừng, số lượng hồ sơ I-526 vào năm 2022 đã giảm 50% so với số lượng hồ sơ năm 2021 (912 so với 452). Giờ đây, chương trình đã được cấp phép lại, chúng tôi hy vọng con số này sẽ tăng lên vào năm 2023.

Dựa trên số liệu thống kê hàng quý  do USCIS công bố, bảng dữ liệu này mang đến cho bạn các con số chính và xu hướng của Mẫu I-526 . Dưới đây là con số ước tính mới nhất về dòng vốn đầu tư EB-5 vào nền kinh tế Hoa Kỳ, nhu cầu đầu tư định cư EB-5, tỷ lệ xét xử các trường hợp I-526 tại USCIS và tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 trung bình của năm tài khóa 2022.

USCIS nhận ra rõ ràng các vấn đề về thời gian xử lý do đại dịch và đã công bố các cách xử lý mới để giảm lượng hồ sơ tồn đọng, mở rộng quy trình xử lý cao cấp và cung cấp cứu trợ cho những người có giấy phép lao động . Các mục tiêu về thời gian xử lý nói chung là 180 ngày đối với các xét duyệt I-526, 90 ngày đối với TEA và các dự án nông thôn, và 240 ngày đối với xét duyệt loại bỏ các điều kiện (I-829), mặc dù trên thực tế, thời gian xử lý đó có xu hướng lâu hơn.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo Chương trình Định cư Mỹ diện EB5, vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí