fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » BẢNG ĐIỀU KHIỂN DỮ LIỆU VISA EB-5 – SỐ LIỆU TOÀN DIỆN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

BẢNG ĐIỀU KHIỂN DỮ LIỆU VISA EB-5 – SỐ LIỆU TOÀN DIỆN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

IIUSA vừa thông báo ra mắt Bảng điều khiển dữ liệu Visa EB-5, thông qua đây nhà đầu tư sẽ được cung cấp số liệu thống kê toàn diện và cập nhật mới nhất về việc sử dụng thị thực EB-5.

1. Bảng điều khiển dữ liệu Visa EB-5 là gì ?

Bảng điều khiển Dữ liệu Thị thực EB-5 là bảng cung cấp nhiều thông tin chi tiết có giá trị về việc sử dụng thị thực EB-5. 

Đi sâu vào lịch sử sử dụng thị thực EB-5, cập nhật thông tin về số liệu thống kê cấp thị thực hàng năm và hiểu rõ hơn về việc sử dụng thị thực EB-5 của thị trường nhà đầu tư. 

Tài nguyên tiên tiến này đóng vai trò là công cụ quan trọng trong việc thúc đẩy tính minh bạch trong Chương trình EB-5. Cho phép người dùng đánh giá thời gian chờ cấp thị thực tiềm năng, đồng thời thông báo cho các bên liên quan về các xu hướng mới nhất trong việc sử dụng thị thực EB-5.

2. Các số liệu bảng điều khiển dữ liệu Visa EB-5 cung cấp

2.1 Bảng dữ liệu toàn diện về việc sử dụng và xu hướng thị thực EB-5

01 all visas

Bảng điều khiển cung cấp số liệu thống kê toàn diện về tổng số thị thực EB-5 được sử dụng, được phân loại theo năm tài chính. 

Ngoài ra, bảng điều khiển so sánh và phân tích việc phân bổ thị thực EB-5 được cấp thông qua quá trình xử lý của lãnh sự quán so với việc điều chỉnh tình trạng.

Phân tích này giúp bạn hiểu các con đường khác nhau mà qua đó các nhà đầu tư có được thị thực EB-5 của họ. 

Bên cạnh đó, Bảng điều khiển cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc sử dụng các dự án EB-5 dựa trên trung tâm khu vực so với các khoản đầu tư EB-5 trực tiếp cũng như xu hướng cấp thị thực cho các dự án nằm trong Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (TEA) so với các dự án ngoài TEA.

2.2 Bảng so sánh giới hạn thị thực hàng năm và việc sử dụng thị thực EB-5 thực tế

02 available vs actual

Bảng điều khiển cung cấp một tính năng có giá trị cho phép bạn so sánh giới hạn số lượng thị thực hàng năm với số lượng thị thực EB-5 thực tế được sử dụng.

Hình ảnh trực quan trên bảng điều khiển cho phép bạn dễ dàng đánh giá tính khả dụng và việc sử dụng thị thực EB-5 trên cơ sở năm tài chính.

2.3 Bảng cập nhật thông tin về việc sử dụng thị thực EB-5 mới nhất trong năm tài chính hiện tại

YTD visa issuance

Bảng cung cấp khả năng theo dõi thời gian thực về số lượng thị thực EB-5 được cấp thông qua quá trình xử lý của lãnh sự quán hàng tháng. 

Tính năng này đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào thông tin mới nhất liên quan đến việc sử dụng thị thực EB-5 trong năm tài chính hiện tại.

2.4 Bảng dự đoán chuyển động của ngày giới hạn EB-5 và tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị

YTD visa by country by post

Bảng cung cấp số liệu thống kê có giá trị được phân loại theo quốc gia của người nộp đơn và Văn phòng Lãnh sự quán Hoa Kỳ. 

Bằng cách phân tích dữ liệu về việc sử dụng thị thực EB-5 theo quốc gia nơi sinh của người nộp đơn, bạn có thể so sánh số lượng thị thực thực tế được sử dụng trong năm tài chính hiện tại giữa các quốc gia khác nhau. 

Thông tin này rất quan trọng để ước tính khả năng cấp thị thực cho thời gian còn lại của năm và dự đoán các thay đổi tiềm năng trong Bản tin thị thực trong tương lai. 

Hơn nữa, dữ liệu của bảng điều khiển về việc cấp thị thực theo vị trí của Văn phòng Lãnh sự quán cung cấp thông tin chuyên sâu về phân bố địa lý thực tế của những người xin thị thực EB-5. 

Thông tin này là vô giá để xây dựng các chiến lược tiếp thị có mục tiêu nhằm gây quỹ EB-5 và tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng.

2.5 Bảng dữ liệu toàn diện theo quốc gia cụ thể về việc sử dụng thị thực EB-5

04 country insighsts
05 country insights visas

Bảng cho phép truy cập vào dữ liệu sử dụng thị thực EB-5 từ hơn 230 thị trường nhà đầu tư, bạn có thể đi sâu vào những hiểu biết chi tiết về việc sử dụng thị thực EB-5 cho từng thị trường

Các bảng dữ liệu này cung cấp việc cấp thị thực hàng tháng cho quốc gia cụ thể theo năm tài chính, cho phép bạn theo dõi các xu hướng và mô hình sử dụng thị thực EB-5 trên cơ sở hàng tháng. 

Ngoài ra, bảng điều khiển cung cấp dữ liệu sử dụng thị thực EB-5 lịch sử được phân loại theo điều chỉnh trạng thái so với quá trình xử lý của lãnh sự quán. Phân tích này cung cấp bối cảnh có giá trị và giúp bạn phân tích sự phân bổ các phương thức sử dụng thị thực cho từng thị trường nhà đầu tư theo thời gian.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí. 

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Nguồn: iiusa.org

Đánh giá hồ sơ miễn phí