fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Khác » Canada – Chương trình Đề cử cấp Tỉnh của Đảo Prince Edward Island (Visa Doanh nhân – Diện Work Permit)

Canada – Chương trình Đề cử cấp Tỉnh của Đảo Prince Edward Island (Visa Doanh nhân – Diện Work Permit)

Chính phủ PEI tổ chức bốc thăm cho diện Giấy phép lao động từ nhóm EOI mỗi tháng và hầu hết ứng viên được chọn ngay trong tháng họ nộp đơn. Trong lễ bốc thăm ngày 15 tháng 9 năm 2022, các đương đơn diện Doanh nhân với số điểm 85 trở lên đã được mời nộp hồ sơ. Điểm sàn thấp khiến cho PEIPNP trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn và khả thi đối với nhiều ứng viên.

LƯU Ý: Chính phủ PEI hiện yêu cầu Xác minh Giá trị Tài sản ròng của bên thứ ba độc lập cho khách hàng, bắt đầu từ đợt rút thăm ngày 22 tháng 8. Bên xác minh sẽ xem xét bản kê khai tài sản ròng và các khoản tích lũy cá nhân mà khách hàng đưa ra, đánh giá chúng dựa trên các hồ sơ tài chính mà khách hàng cung cấp và viết báo cáo gửi cho chính phủ. Chính quyền liên bang sẽ kiểm soát quá trình này cho từng khách hàng với chi phí khoảng $ 4.000.

PEIPNP là một trong những chương trình diện Work Permit nhanh nhất ở Canada, cho phép gia đình đương đơn nộp hồ sơ chuyển đến PEI thông qua Work Permit và điều hành 1 doanh nghiệp địa phương trong 1 năm trước khi được đề cử và nộp đơn xin thường trú nhân. Các lợi ích của chương trình này bao gồm:

– Các cuộc họp và phỏng vấn từ xa, vì vậy không yêu cầu ứng viên xin TRV đến khảo sát trực tiếp

– Chính quyền liên bang tiến hành chuẩn bị phỏng vấn và sắp xếp các cuộc họp trực tuyến của ứng viên với kế toán, luật sư và chủ ngân hàng trước khi phỏng vấn với chính phủ.

– Đương đơn được gọi phỏng vấn trong vòng 4-6 tháng (sau khi nộp đầy đủ hồ sơ), và thường nhận được Thư hỗ trợ ngay 1 tháng sau. Sau đó, gia đình có thể xin giấy phép Làm việc và Học tập để đến PEI.

– Khi ở PEI,  gia đình đương đơn được phép chuyển từ visa Doanh nhân – diện Work Permit sang diện Labor Impact của PEIPNP. Ví dụ: nếu vợ/chồng của đương đơn sử dụng Open Work Permit để xin việc ở PEI, họ có thể chọn đăng ký thông qua diện Labor Impact của PEIPNP. Hồ sơ Lao động này có thể cho phép gia đình đương đơn được đề cử nhanh hơn, nộp đơn xin PR sớm hơn và giảm thời gian chờ đợi PR tới vài năm.

PEI là một tỉnh bang rất thân thiện và an toàn, với cộng đồng người nhập cư đông đảo. Các ưu điểm nổi bật khác của PEI bao gồm:

– Là nơi có trụ sở của nhiều cơ quan chính phủ;

– Là một trong những khu dân cư có chi phí sinh hoạt và nhà ở thấp nhất tại Canada;

– Các trường công lập đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế như International Baccalaureate;

– Tỷ lệ tội phạm thấp;

– Sân bay lớn với nhiều đường bay quốc tế, cách Halifax chỉ 20 phút bay;

– Môi trường lý tưởng, không khí trong lành, không tắc đường.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Canadavui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí