fbpx
 • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » ĐẦU TƯ 65 TRIỆU ĐÔ DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ CHO NGƯỜI NHẬP CƯ CANADA 

ĐẦU TƯ 65 TRIỆU ĐÔ DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ CHO NGƯỜI NHẬP CƯ CANADA 

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2023, IRCC đã công bố hơn 65 triệu đô mở rộng tài trợ cho các tổ chức cung cấp dịch vụ định cư cho người nhập cư Canada trên khắp đất nước Canada. 

Dịch vụ cho người nhập cư Canada
Dịch vụ cho người nhập cư Canada

 1. Dịch vụ định cư cho người nhập cư Canada

Canada đặt mục tiêu chào đón 465.000 người nhập cư vào năm 2023 – đây là một mục tiêu đầy tham vọng. Để đạt được mục tiêu này Canada đã tạo ra một hệ thống chức năng về nhập cư và hội nhập cho những người mới đến. Một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của đất nước là các dịch vụ định cư cho những người mới đến. Các dịch vụ này miễn phí và được quản lý ở cấp thành phố, tỉnh và liên bang. 

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2023, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố hơn 65 triệu đô mở rộng tài trợ cho các tổ chức cung cấp dịch vụ trên khắp Canada.

Các dịch vụ bao gồm: 

 • Dịch vụ trước khi đến 
 • Dịch vụ dành cho phụ nữ 
 • Dịch vụ đào tạo ngôn ngữ

2. Lợi ích của các Dịch vụ định cư cho người nhập cư Canada

Các chương trình dịch vụ trước khi đến của IRCC giúp tối đa hóa sự hội nhập kinh tế và xã hội cho những người nhập cư Canada

 • Kết nối trực tiếp người nhập cư Canada với thông tin và dịch vụ họ cần thông qua một quy trình hợp lý, dễ điều hướng
 • Liên kết người nhập cư Canada với các dịch vụ định cư liên bang và tỉnh bang tại Canada

Thông báo nhấn mạnh rằng các dịch vụ định cư là chìa khóa để giúp những người mới đến thành công ở Canada. IRCC đã tiến hành một nghiên cứu để xem xét kết quả dịch vụ mang lại. Nghiên cứu cho thấy 95% người mới nhận được dịch vụ định cư cho biết chúng hữu ích. 78% trong số đó còn nói rằng các dịch vụ giúp họ có kỹ năng, kiến ​​thức và kết nối hỗ trợ chuẩn bị cho thị trường lao động Canada.

3. Cách tiếp cận các dịch vụ định cư cho người nhập cư Canada

Dịch vụ định cư miễn phí và được quản lý ở cấp thành phố, tỉnh và liên bang. Các loại dịch vụ có sẵn bao gồm:

 • Giúp đỡ cuộc sống hàng ngày ở Canada
 • Giúp tìm việc làm
 • Giúp chuẩn bị cho kỳ thi quốc tịch
 • Đào tạo và đánh giá ngôn ngữ
 • Đào tạo ngoại ngữ theo công việc
 • Các dịch vụ cụ thể dành cho người tị nạn, phụ nữ, v.v.
 • Tìm người cố vấn hoặc trở thành người cố vấn cho người mới

Để giúp những người mới đến tiếp cận các dịch vụ mà họ cần nhất, IRCC đã tạo ra Compass to Connect – một trang web cung cấp các thư mục dịch vụ định cư dễ dàng tìm kiếm theo mã bưu chính để tìm các dịch vụ khả dụng gần nhất. Công cụ này cũng hiển thị các chương trình cụ thể dành cho phụ nữ, người cao niên, thanh niên và cá nhân 2SLGBTQi+.

Những dịch vụ này kết nối những người mới đến với một cố vấn định cư, người có thể giúp xác định những dịch vụ nào có thể mang lại lợi ích cho họ.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí. 

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí