fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » CANADA LẦN ĐẦU TIÊN RÚT THĂM EXPRESS ENTRY NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP

CANADA LẦN ĐẦU TIÊN RÚT THĂM EXPRESS ENTRY NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP

Đây là đợt lựa chọn dựa trên hạng mục đầu tiên dành cho các ứng viên rút thăm Express Entry có kinh nghiệm làm việc trong ngành nông nghiệp và thực phẩm nông nghiệp.

rút thăm Express Entry

1. Lựa chọn dựa trên danh mục là gì ?

🔆 Việc giới thiệu các hạng mục diễn ra trong năm nay sau khi Đạo luật bảo vệ người nhập cư và người tị nạn (IRPA) thay đổi vào năm 2022, trao cho bộ trưởng nhập cư quyền lựa chọn các ứng viên Express Entry có khả năng giúp Canada đáp ứng nhiệm vụ tăng cường kinh tế.

🔆 Để đạt được mục tiêu đó, sáu danh mục mới đã được tạo ra dành cho những ngành nghề đang có nhu cầu và những người mới đến có khả năng tiếng Pháp tốt. 

🔆 5 loại dựa trên nghề nghiệp là:

• Chăm sóc sức khỏe;
• Các ngành nghề STEM;
• Giao dịch;
• Chuyên chở; và
• Nông nghiệp và nông sản thực phẩm

2. Lần rút thăm Express Entry đầu tiên cho ngành nông nghiệp và thực phẩm nông nghiệp

IRCC đã phát hành 600 lời mời đăng ký (ITA) trong đợt rút thăm Express Entry dựa trên danh mục đầu tiên cho các ngành nghề nông nghiệp và thực phẩm nông nghiệp.

✔️ Các ứng viên yêu cầu điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) tối thiểu là 354.

 ✔️ Ngành nông nghiệp và thực phẩm của Canada đã xuất khẩu gần 92,8 tỷ USD nông sản và thực phẩm trên toàn cầu vào năm 2022, góp phần mạnh mẽ trong tăng trưởng kinh tế quốc gia.

 ✔️ IRCC cho biết việc tập trung vào các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: nông nghiệp và nông sản thực phẩm; bao gồm các nhà thầu dịch vụ nông nghiệp, giám sát trang trại và người bán buôn và bán lẻ.

 ✔️ Canada mong muốn sẽ thu hút được nhân tài có tay nghề đến với đất nước.

➡️ Như vậy, có thể thấy đây là cơ hội tốt cho người lao động có chuyên môn về ngành nông nghiệp đến Canada sinh sống và phát triển sự nghiệp của mình cũng như tận hưởng môi trường sống lý tưởng cùng với người thân và gia đình.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí