fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH EB – 5 NGÀY CÀNG XÂY DỰNG ĐƯỢC NỀN TẢNG VỮNG CHẮC VỚI 231 MẪU ĐƠN PHÊ DUYỆT DỰ ÁN ĐANG CHỜ XỬ LÝ TẠI USCIS

CHƯƠNG TRÌNH EB – 5 NGÀY CÀNG XÂY DỰNG ĐƯỢC NỀN TẢNG VỮNG CHẮC VỚI 231 MẪU ĐƠN PHÊ DUYỆT DỰ ÁN ĐANG CHỜ XỬ LÝ TẠI USCIS

Báo cáo năm tài chính 2023 từ USCIS chỉ ra rằng 231 Mẫu I-956F đang chờ phê duyệt vào cuối tháng 9 năm 2023. Con số này cho thấy rằng có rất nhiều dự án cho chương trình EB-5.

chương trình EB-5.

1. Mẫu I-956F là gì ?

Mẫu I-956F là một bản kiến ​​nghị mới được USCIS đưa ra cùng với Đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5 năm 2022 (RIA). Quy định yêu cầu các trung tâm khu vực (RC) nộp biểu mẫu này cho mọi khoản đầu tư EB-5 trước khi nộp I-526E . Sự chấp thuận của nó có nghĩa là USCIS đã đánh giá và xác minh tính tuân thủ của dự án EB-5.

2. Mối liên hệ liên quan đến các trung tâm khu vực và nhà đầu tư EB-5

Sự chấp thuận của nó có nghĩa là USCIS đã đánh giá và xác minh tính tuân thủ của dự án EB-5

Ngày càng có nhiều dự án đang tìm kiếm nguồn tài trợ EB-5 để tối ưu hóa chi phí vốn của họ, điều này đã khiến có thêm nhiều đơn I-956F đang chờ xử lý với USCIS.

Báo cáo năm tài chính 2023 từ Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ ra rằng 231 Mẫu I-956F đang chờ phê duyệt vào cuối tháng 9 năm 2023. Các bên liên quan trong ngành cho biết con số này đưa ra một số điểm đáng chú ý.

Điều đó cho thấy, có rất nhiều dự án cho chương trình EB-5, đặt EB-5 trên một nền tảng vững chắc cho các nhà phát triển dự án và gia đình nhà đầu tư như một con đường khả thi để huy động vốn EB-5, tạo ra việc làm của người Mỹ và nhận được thẻ xanh của Hoa Kỳ

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí