fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ ALBERTA – TIÊU CHÍ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP ĐỦ ĐIỀU KIỆN DIỆN DOANH NHÂN NÔNG THÔN

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ ALBERTA – TIÊU CHÍ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP ĐỦ ĐIỀU KIỆN DIỆN DOANH NHÂN NÔNG THÔN

Diện Doanh nhân Nông thôn – chương trình nhập cư Alberta cho phép Alberta đề cử các doanh nhân có trình độ và năng lực muốn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc mua một doanh nghiệp hiện có trong cộng đồng nông thôn của Alberta với mức đầu tư khá thấp – tối thiểu chỉ từ 100.000 CAD (~1,8 tỷ VND). Cùng tìm về các yêu cầu chung của một công ty để đủ điều kiện theo Diện Doanh nhân Nông thôn qua bài viết sau: 

CHUONG TRINH NHAP CU ALBERTA

1. Diện Doanh nhân Nông thôn – chương trình nhập cư Alberta là gì ?

Diện Doanh nhân Nông thôn cho phép Alberta đề cử các doanh nhân có trình độ và năng lực muốn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc mua một doanh nghiệp hiện có trong cộng đồng nông thôn của Alberta.

2. Thế nào là doanh nghiệp đủ điều kiện ?

▶ Mục đích của doanh nghiệp được đề xuất phải là tạo ra lợi nhuận từ thu nhập chủ động, không phải thu nhập thụ động, thông qua việc bán hàng hóa và/hoặc cung cấp dịch vụ.

▶ Doanh nghiệp được đề xuất phải tuân thủ mọi yêu cầu pháp lý, quy định hoặc cấp phép hiện hành của liên bang, tỉnh hoặc thành phố chi phối hoạt động của doanh nghiệp. 

Điều này bao gồm luật lao động của Alberta, bao gồm nhưng không giới hạn ở tiêu chuẩn việc làm, sức khỏe và an toàn nghề nghiệp và luật về quan hệ lao động.

▶ Doanh nghiệp được đề xuất phải tuân thủ các yêu cầu chứng nhận thương mại hiện hành ở Alberta. 

Ví dụ: các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại bắt buộc phải có chứng nhận phải có chứng chỉ thương mại hợp lệ được Alberta Apprenticeship and Industry Trade (AIT) công nhận. 

▶ Doanh nghiệp được đề xuất phải luôn có địa điểm kinh doanh thực tế trong cộng đồng nông thôn Alberta.

▶ Đối với nhượng quyền thương mại, các yêu cầu về quyền sở hữu và tất cả các tiêu chí khác của chương trình cũng giống như đối với các doanh nghiệp khác. Các ứng viên cũng phải cung cấp bằng chứng rằng họ đã nhận được sự hỗ trợ từ bên nhượng quyền chính để vận hành một địa điểm nhượng quyền.

▶ Bạn phải sở hữu ít nhất 51% doanh nghiệp nếu đó là doanh nghiệp mới hoặc có 100% quyền sở hữu doanh nghiệp nếu bạn mua một doanh nghiệp đã thành lập (kế thừa doanh nghiệp).

✅ Có thể thấy đây là chương trình đầu tư định cư Canada có yêu cầu mức vốn thấp nhất trong số các tỉnh bang. Nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp có kế hoạch định cư Canada có thể xem xét chương trình và nắm bắt sớm cơ hội này.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí. 

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí