fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC VÀNG THỔ NHĨ KỲ CÓ THỂ SẼ MỞ VÀO CUỐI NĂM NAY

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC VÀNG THỔ NHĨ KỲ CÓ THỂ SẼ MỞ VÀO CUỐI NĂM NAY

Với mong muốn phục hồi nhu cầu đang suy giảm và giải quyết những thách thức hiện có của lĩnh vực bất động sản, thông qua hội thảo diễn ra hồi cuối tháng 7 các bên liên quan đã đề xuất các giải pháp trong đó nổi bật là chương trình cư trú được thiết kế dành riêng cho người nước ngoài không muốn tham gia chương trình nhập tịch – Chương trình Thị thực Vàng Thổ Nhĩ Kỳ.

Chương trình Thị thực Vàng Thổ Nhĩ Kỳ

1. Triển vọng cho Chương trình Thị thực Vàng Thổ Nhĩ Kỳ

▶ Các hiệp hội ngành và các tổ chức nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản bắt đầu phân tích cách phục hồi nhu cầu đang suy giảm và giải quyết những thách thức hiện có.

▶ Để đạt được mục tiêu này, một hội thảo được lên kế hoạch vào ngày 20-21 tháng 7, tại đó các bên liên quan sẽ đánh giá nhu cầu và đề xuất các giải pháp để trình bày trước bộ máy hành chính.

▶ Điểm nổi bật trong hội thảo này là giải quyết nhu cầu về chương trình cư trú được thiết kế dành riêng cho người nước ngoài không muốn tham gia chương trình nhập tịch.

▶  Chương trình Thị thực Vàng Thổ Nhĩ Kỳ đang được chính phủ xem xét sẽ mang đến cơ hội có được quyền công dân sau 5 năm cư trú với ngân sách tối thiểu: Các đại diện của ngành đang đề xuất mức khoảng 200.000 USD, nhưng còn quá sớm để kết luận về mức đầu tư này.

2. Chính phủ sẽ làm thế nào để tăng sức hấp dẫn đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ ?

✔ Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng thực hiện các biện pháp chiến lược để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài trong một thị trường ngày càng cạnh tranh. 


✔ Giải quyết nhu cầu của các nhà đầu tư và khơi dậy nhu cầu sẽ là những ưu tiên trọng tâm.


✔ Chương trình Thị thực Vàng Thổ Nhĩ Kỳ và các biện pháp khác là sự cam kết của Thổ Nhĩ Kỳ trong việc tạo ra một môi trường thân thiện với nhà đầu tư, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và củng cố vị thế là điểm đến hấp dẫn cho các khoản đầu tư bất động sản toàn cầu.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí. 

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí