fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH 4 TỈNH CANADA MỚI NHẤT

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH 4 TỈNH CANADA MỚI NHẤT

Nhận được đề cử từ  chương trình đề cử cấp tỉnh PNP có nghĩa là ứng viên có đơn đăng ký mạnh hơn nhiều khi họ nộp đơn vào IRCC để xin thường trú . Số lượng phân bổ PNP mà một tỉnh nhận được phụ thuộc vào một số yếu tố như dân số hiện tại và nhu cầu thị trường lao động.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH

1. Chương trình PNP là gì ?

Thông qua Chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP), các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada có thể đề cử những người muốn nhập cư vào Canada và cư trú tại một tỉnh cụ thể. Canada chào đón hơn 100.000 người nhập cư mỗi năm theo PNP.

Tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ, ngoại trừ Quebec và Nunavut, đều có PNP riêng. Mỗi tỉnh xác định tiêu chí riêng của mình để lựa chọn các ứng cử viên đủ điều kiện. PNP vận hành các hệ thống Bày tỏ quan tâm (EOI), tương tự như Express Entry và mời những ứng viên có điểm số cao nhất trong các đợt rút thăm thông thường.

Bạn không cần phải có hồ sơ Express Entry để đăng ký. Bạn có thể đăng ký trực tiếp vào luồng PNP hay còn được gọi là luồng ‘cơ sở’.

Bạn cũng có thể đăng ký các luồng PNP phù hợp với Express Entry. Chúng được gọi là các luồng ‘nâng cao’. Lợi ích của việc đăng ký luồng nâng cao là nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn.

Nhận được đề cử cấp tỉnh thông qua các luồng này sẽ trao cho các ứng cử viên Express Entry thêm 600 điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS). Điều này thực tế đảm bảo nhận được lời mời đăng ký thường trú trong lần rút thăm Express Entry tiếp theo.

2. Công bố kết quả chương trình đề cử cấp tỉnh 4 tỉnh Canada mới nhất

📌 British Columbia

▶ Ngày 19 tháng 12, British Columbia đã ban hành lời mời đăng ký đề cử cấp tỉnh cho 230 ứng viên Công nhân lành nghề và Sinh viên tốt nghiệp quốc tế dành cho các ngành nghề có nhu cầu cụ thể.

▶ Lớn nhất là sự thu hút đối với các ngành công nghệ. Tỉnh đã mời 107 thí sinh có điểm tối thiểu 95. Ngoài ra còn có 32 thí sinh ngành xây dựng có điểm tối thiểu 75.

📌 Manitoba

▶ Manitoba đã tổ chức đợt rút thăm đầu tiên trong ba đợt rút thăm của Chương trình Đề cử Tỉnh Manitoba (MPNP) vào ngày 21 tháng 12 dành cho Người lao động có tay nghề ở nước ngoài . Tỉnh mời 1.113 thí sinh đạt điểm tối thiểu 601.

▶ Lần tiếp theo diễn ra vào ngày 28 tháng 12 và mời 254 ứng cử viên tham gia ba đợt rút thăm riêng biệt ở ba hạng mục.

📌 Saskatchewan

▶ Vào ngày 27 tháng 12, Saskatchewan đã mời 63 ứng viên tham gia Chương trình Đề cử Người nhập cư Saskatchewan (SINP). Đây là lần rút thăm SINP đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 10.

📌 Đảo Hoàng tử Edward

▶ Đảo Hoàng tử Edward đã mời 26 ứng viên từ dòng Lao động và Express Entry của PEI PNP . Các ứng viên cần phải làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, xây dựng và chế biến thực phẩm để được xem xét.

▶ 3 ứng viên có số điểm tối thiểu là 92 cũng được mời từ hạng mục Doanh nhân có Giấy phép Lao động Kinh doanh.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí