fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » 3 LÝ DO KHIẾN THỊ THỰC VÀNG HY LẠP TRỞ THÀNH THỊ THỰC DẪN ĐẦU CHÂU ÂU

3 LÝ DO KHIẾN THỊ THỰC VÀNG HY LẠP TRỞ THÀNH THỊ THỰC DẪN ĐẦU CHÂU ÂU

Thị thực Vàng Hy Lạp, Tây Ban Nha, Malta và Latvia sẽ là những RBI đáng để xem xét còn lại của EU sau khi Visa Vàng của Bồ Đào Nha tiến đến bờ vực đóng cửa. Trong đó, Visa Vàng Hy Lạp chiếm ưu thế hơn nhờ những điểm khác biệt quan trọng. 

Thị thực vàng Hy Lạp
Thị thực vàng Hy Lạp

1. Chương trình Định cư Hy Lạp là gì?

Chương trình Thị thực vàng Hy Lạp được giới thiệu vào tháng 05/2013, cho phép gia đình nhà đầu tư gồm 3 thế hệ có cơ hội nhận được thường trú nhân Hy Lạp có giá trị 5 năm. Đồng thời, mỗi thành viên có quyền lợi như công dân Châu Âu và được phép đi lại tự do trong khối Schengen. 

 Chương trình Golden Visa Hy Lạp hiện là một trong các chương trình trở thành công dân Liên Minh EU nổi trội nhất 

2. Lý do khiến thị thực Hy Lạp trở thành thị thực dẫn đầu Châu Âu

2.1 Tính bền vững

Chính phủ Hy Lạp đã có thể ổn định con tàu trong một thập kỷ hỗn loạn tài chính bắt nguồn từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009 và triển vọng kinh tế tổng thể tiếp tục được cải thiện dần dần.

Lĩnh vực nhà ở cũng đang hoạt động tốt về tính ổn định lâu dài, khi giá nhà ở Hy Lạp tăng với Tốc độ tăng trưởng trung bình gộp (CAGR) là 21,4% từ năm 2017 đến năm 2021. Chìa khóa để chọn Thị thực Vàng nêu bạn muốn đầu tư vào bất động sản là tìm chương trình và quốc gia đưa ra tỷ lệ tăng giá bất động sản vững chắc

2.2 Mức đầu tư thấp

Một lĩnh vực khác mà Hy Lạp chiếm thế thượng phong là mức đầu tư Golden Visa.

Tùy chọn bất động sản ở Hy Lạp 250.000 € ở hầu hết các vùng chỉ bằng một nửa so với yêu cầu 500.000 € của Visa Vàng Tây Ban Nha.

Ngay cả khi các nhà đầu tư chọn mua bất động sản ở Bắc, Nam hoặc Trung tâm Athens hoặc bất động sản ở Thessaloniki, Vari, Mykonos hoặc Santorini, nơi khoản đầu tư tối thiểu là 500.000 €, thì các nhà đầu tư vẫn sẽ tiết kiệm được thuế bất động sản, được đánh ở mức 3 % cố định ở Hy Lạp nhưng dao động từ 6% đến 11% ở Tây Ban Nha.

2.3 Tối ưu thời gian, quy trình

Visa Vàng Hy Lạp có một trong những thủ tục đăng ký đơn giản nhất trong thế giới di cư đầu tư. 

Chương trình này cũng có thời gian xử lý nhanh chóng, với Henley & Partner’s Residence Program Index thậm chí còn liệt kê Golden Visa Hy Lạp là một trong những chương trình đầu tư định cư nhanh nhất trên toàn thế giới.

Tập trung hóa quy trình mang lại lợi thế cho Visa Vàng Hy Lạp, tất cả đều diễn ra tại địa phương mà không có bất kỳ sự can thiệp lớn nào từ các đại sứ quán Hy Lạp.

Đối với những người muốn sống ở EU và cố gắng trở thành công dân, con đường nhập tịch theo Thị thực Vàng của Hy Lạp mất 7 năm nhanh hơn so với Tây Ban Nha và 1 số nước khác

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí. 

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí