fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » MẪU THẺ XANH VÀ GIẤY PHÉP LÀM VIỆC MỚI 2023 ĐƯỢC USCIS CÔNG BỐ

MẪU THẺ XANH VÀ GIẤY PHÉP LÀM VIỆC MỚI 2023 ĐƯỢC USCIS CÔNG BỐ

Sau nhiều năm sử dụng mẫu thẻ xanh hiện tại, USCIS đã quyết định thay đổi thiết kế và giới thiệu mẫu thẻ xanh mới vào năm 2023. Đây là những thông tin mà bạn nên biết, được VIC & PARTNERS gửi đến bạn.

1. Mẫu thẻ xanh và giấy phép làm việc (EAD) mới năm 2023

Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa thông báo về sự cải tiến về tính bảo mật của Thẻ Thường trú nhân (hay Thẻ Xanh) và Tài liệu Ủy quyền Việc làm (EAD) thông qua việc giới thiệu các thiết kế mới. Theo đó, từ ngày 30 tháng 1 năm 2023, USCIS sẽ bắt đầu phát hành các thẻ mới với công nghệ tiên tiến hơn, nhằm cải thiện tính bảo mật và dịch vụ cho khách hàng.

Các thiết kế mới của Thẻ Xanh và EAD được tích hợp công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ an ninh quốc gia và nâng cao tính bảo mật cho người dùng. Các thay đổi bao gồm:

  • Tác phẩm nghệ thuật được cải tiến chi tiết hơn
  • In xúc giác được tích hợp tốt hơn với tác phẩm nghệ thuật
  • Mực biến đổi quang học nâng cao
  • Hình ảnh ba chiều có độ bảo mật cao ở mặt trước và mặt sau của thẻ
  • Tính năng tiết lộ lớp với một phần cửa sổ trên hộp ảnh phía sau và các trường dữ liệu được hiển thị ở những nơi khác so với các phiên bản trước.

Các cải tiến này được thiết kế nhằm tăng cường tính bảo mật và giảm thiểu rủi ro giả mạo thông tin.

NEW GreenCard.3175314 std
Mẫu thẻ xanh và giấy phép làm việc (EAD) mới 2023

2. Mục đích của việc thay đổi mẫu thẻ xanh và giấy phép làm việc (EAD)

Mục đích chính của việc thiết kế Thẻ Xanh và Giấy phép làm việc (EAD) mới là cải thiện tính bảo mật và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Các thiết kế mới chứa công nghệ tiên tiến để bảo vệ an ninh quốc gia và người dùng, đồng thời giảm thiểu rủi ro giả mạo thông tin.

Ngoài ra, việc cải thiện tính bảo mật và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng giúp tăng độ tin cậy và uy tín của USCIS trong việc cung cấp dịch vụ di trú và nhập tịch cho cộng đồng.

Quý nhà đầu tư quan tâm thêm các thông tin về định cư Mỹ có thể liên hệ ngay với VIC & PARTNERS hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn ngay.

Đánh giá hồ sơ miễn phí