fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Mỹ » Những Đặc điểm Trung tâm Vùng EB-5 lý tưởng?

Những Đặc điểm Trung tâm Vùng EB-5 lý tưởng?

Đây là 4 đặc điểm trung tâm vùng mà nhà đầu tư EB5 tìm kiếm:

Tiềm năng tạo ra việc làm hiệu quả

Để có được thường trú nhân hợp pháp thành công, khoản đầu tư của nhà đầu tư EB-5 phải tạo ra 10 việc làm cho người lao động Hoa Kỳ đủ điều kiện. Các dự án của một trung tâm vùng cạnh tranh sẽ tận dụng tạo ra việc làm trực tiếp cũng như gián tiếp một cách tối đa. Thông thường, các nhà đầu tư EB-5 cần tạo ra việc làm ngay khi bắt đầu đầu tư, vì vậy các trung tâm vùng tạo việc làm từ quá trình khởi công xây dựng sẽ có lợi thế hơn so với các trung tâm tạo việc từ quá trình vận hành. Một dự án được đánh giá là uy tín nếu có tiềm lực tạo ra công ăn việc làm dễ dàng, có hợp đồng lao động chặt chẽ. Bên cạnh đó, các dự án này cũng cần có những phương án thu hút lao động hiệu quả để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cấp thẻ xanh của nhà đầu tư EB5.

Rủi ro thấp

Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các dự án có thể giảm tối thiểu rủi ro trong khi vẫn duy trì được yếu tố “đầu tư rủi ro” trong quy định của Chương trình EB5. Việc tìm kiếm một khoản đầu tư đáng tin cậy hoặc “an toàn” đáp ứng được các mục tiêu EB-5 của nhà đầu tư trong khi vẫn đảm bảo hoàn trả vốn đầu tư ban đầu của họ là ưu tiên hàng đầu.

Tìm kiếm một trung tâm vùng uy tín với bề dày thành tích đã được kiểm chứng là điều cần thiết. Thông thường, một trung tâm vùng sẽ cam kết đảm bảo các khoản đầu tư của nhà đầu tư EB5 thông qua sự kết hợp các lợi ích chung của 2 phía. Một trong những bước quan trọng nhất mà nhà đầu tư EB-5 cần làm là tiến hành thẩm định về trung tâm vùng, dự án và đội thực hiện dự án. Tính minh bạch chính là chìa khóa; một trung tâm vùng tốt sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các phương thức khảo sát dự án công khai

Thuê một luật sư di trú giàu kinh nghiệm để đánh giá tất cả các hợp đồng, tài liệu và báo cáo của dự án.

Chiến lược Đầu ra Cụ thể

Bạn sẽ lấy lại được vốn đầu tư? Đó là câu hỏi mà tất cả các nhà đầu tư EB-5 quan tâm. Nhà đầu tư thường không được lựa chọn chiến lược rút lui, nhưng họ có thể nghiên cứu những lợi ích và hậu quả liên quan. Một nhà đầu tư EB-5 nên trang bị kiến thức về tất cả lựa chọn của họ.

Đứng về phía Nhà đầu tư

Số vốn tiềm năng có thể huy động được thông qua Chương trình EB-5 thu hút nhiều chủ dự án tham gia vào chương trình này trước khi hiểu hết sự phức tạp và khó khăn của nó. Do đó, các nhà đầu tư EB-5 phải tìm một trung tâm vùng có kiến thức và kinh nghiệm về chương trình cũng như hiểu rõ nguyện vọng của nhà đầu tư. Mục tiêu chính của các nhà đầu tư là nhập cư thành công và nhận được thẻ xanh cho bản thân và vợ / chồng và con cái của họ. Những yếu tố sau sẽ quyết định một trung tâm vùng có hiểu rõ nhu cầu của nhà đầu tư EB-5 hay không:

–  Chứng minh được tiềm năng tạo việc làm và thu hút lao động mạnh mẽ

– Nằm trong khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao (TEA)

– Duy trì tính “rủi ro” trong quá trình xét duyệt hồ sơ của nhà đầu tư

– Đảm bảo hoàn vốn ban đầu cho nhà đầu tư

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹvui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí