fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » THỊ THỰC VÀNG HY LẠP – ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VỚI MỨC ĐẦU TƯ CHỈ 250.000 EUR

THỊ THỰC VÀNG HY LẠP – ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VỚI MỨC ĐẦU TƯ CHỈ 250.000 EUR

Chương trình định cư Hy Lạp theo hình thức đầu tư phổ biến nhất ở Châu Âu trong ba trong bốn năm qua, Thị thực Vàng Hy Lạp được ưa chuộng bởi nhà đầu tư có thể du lịch miễn thị thực khắp khu vực Schengen, cũng như quyền định cư tại chính Hy Lạp.

29.6
Thị thực vàng Hy Lạp 

1. Chương trình Định cư Hy Lạp là gì?

Chương trình Thị thực vàng Hy Lạp được giới thiệu vào tháng 05/2013, cho phép gia đình nhà đầu tư gồm 3 thế hệ có cơ hội nhận được thường trú nhân Hy Lạp có giá trị 5 năm. Đồng thời, mỗi thành viên có quyền lợi như công dân Châu Âu và được phép đi lại tự do trong khối Schengen. Chương trình Golden Visa Hy Lạp hiện là một trong các chương trình trở thành công dân Liên Minh EU nổi trội nhất

2. Điều kiện chương trình Thị thực vàng Hy Lạp

Để đủ điều kiện nhận Thị thực Vàng cho Hy Lạp, bạn phải thực hiện một trong các khoản đầu tư sau:

  • €250.000 mua bất động sản 
  • Ký hợp đồng thuê với một khách sạn hoặc cơ sở du lịch trong ít nhất 10 năm với giá trị €250.000. 
  • €400.000 vốn được đầu tư vào một quỹ đầu tư thay thế được thành lập ở Hy Lạp hoặc một quốc gia khác trong Liên minh Châu Âu, dự định đầu tư độc quyền vào bất động sản ở Hy Lạp.
  • €400.000 đầu tư vào trái phiếu chính phủ Hy Lạp với thời gian đáo hạn ít nhất ba năm tại thời điểm mua
  • €400.000 mua cổ phần trong đợt tăng vốn cổ phần hoặc trái phiếu, tại thời điểm phát hành, được phép giao dịch trên các thị trường được quản lý hoặc các cơ chế giao dịch đa phương hoạt động ở Hy Lạp.
  • €400.000 đầu tư vào một quỹ tương hỗ được thành lập ở Hy Lạp hoặc một quốc gia khác và với ý định đầu tư độc quyền vào cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp và hoặc trái phiếu chính phủ Hy Lạp.
  • €800.000 đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp hoặc chính phủ được phép giao dịch hoặc được giao dịch trên thị trường được quản lý hoặc cơ chế giao dịch đa phương, hoạt động ở Hy Lạp

3. Điều kiện chương trình thay đổi như thế nào ?

Mặc dù có nhiều lựa chọn đầu tư, phần lớn nhà đầu tư thích đủ điều kiện bằng cách đầu tư ít nhất 250.000 EUR vào bất động sản. Đây là lựa chọn đầu tư dễ tiếp cận nhất cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Theo thông tin từ chính phủ Hy Lạp, mức tối thiếu chương trình Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 EURO, tức tăng gấp đôi mức cũ vào ngày 01/08/2023. 

Các nhà đầu tư tiềm năng được khuyến khích đầu tư thông qua điều khoản về sự ân hạn thời gian. 

Theo đó, nhà đầu tư có thể đầu tư ở ngưỡng thấp hơn miễn là nhà đầu tư: 

+ Đặt cọc đủ 10% giá trị bất động sản trước ngày 31/07/2023. 

+ Hoàn thành xong hợp đồng chuyển nhượng bất động sản trước ngày 31/12/2023. 

Có thể thấy, đây là giai đoạn quan trọng để nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra quyết định của mình nhằm hưởng được những hỗ trợ ưu ái từ chương trình

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí. 

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí