fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST LUCIA 2023 THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH CÓ LỢI  HƠN BAO GIỜ HẾT

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST LUCIA 2023 THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH CÓ LỢI  HƠN BAO GIỜ HẾT

Chương trình đầu tư nhập tịch St Lucia đã có một số thay đổi vào đầu năm 2023. Các thay đổi này liên quan những khoản như chi phí đầu tư, thời gian xử lý hồ sơ… Vì vậy, đây được xem như cơ hội đầu tư nhập tịch, được sinh sống và tiếp cận dễ hơn đối với nhà đầu tư.

exterior
NHẬP TỊCH ST LUCIA

1. Chi phí tối thiểu hình thức đầu tư bất động sản giảm

Một trong số những hình thức đầu tư mà bạn được chọn là bất động sản. Tuy nhiên, xét về mặt kinh tế thì đầu tư bất động sản không phải lựa chọn được ưu ái nhất so với hình thức đóng góp vào Quỹ kinh tế St Lucia $100.000.

Đồng thời, chi phí cho việc mua, quản lý bất động sản cũng là điều khiến nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ.

Với thay đổi từ chính sách mới cho chương trình nhập tịch St Lucia thì khoản đầu tư bất động sản tối thiểu được giảm từ $300.000 xuống $200.000. Các chi phí xử lý liên quan cần đóng chỉ còn $30.000, so với số trước đây là $50.000.

Điều này cho ta thấy rõ, mức phí đầu tư bất động sản tối thiểu tại Ct Lucia đang ngang bằng với các khu vực khác tại Caribbean. Bạn sẽ không còn phải cân nhắc việc đầu tư bất động sản với bất kì hình thức khác nữa vì mức chênh lệch không quá lớn.

2. Phí đầu tư nhập tịch St Lucia bằng trái phiếu giảm

Được xem như là quốc gia duy nhất hợp pháp hình thức đầu tư nhập tịch qua trái phiếu chính phủ – Saint Lucia Quốc đảo nhỏ tại Caribbean. Việc nhà đầu tư cần làm là mua trái phiếu chính phủ và duy trì khoản đầu tư trong 5 năm.

Sau thời gian này, bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ với đồng thời tỷ lệ rủi ro vô cùng thấp.

Khoảng thời gian trước đây, $500.000 là khoản tối thiểu cần để đầu tư trái phiếu, được tính cho 1 người độc thân trưởng thành.

Vào 01/01/2023, sau khi kết thúc gói trái phiếu cứu trợ Covid 19 31/12/2022 thì gói chương trình mới được áp dụng.

 Phí đầu tư trái phiếu không sinh lãi đã giảm còn $300.000, và không phụ thuốc quy mô gia đình nhà đầu tư đi kèm là phí hành chính cố định $50.000.

3. Một vài thay đổi liên quan mới chương trình nhập tịch St Lucia

Ngoài thay đổi trên thì lệ phí của chương trình nhập tịch St Lucia cũng được điều chỉnh như sau:

  • $7.500 là số tiền cần trả thêm cho phí thẩm định, kiểm tra lý lịch. Lệ phí này áp dụng cho hình thức đầu tư qua bất động sản.
  • $500 là mức chi phí bổ sung, thay thế các tài liệu và giấy tờ hư hại, tăng $400 so với mức ban đầu.
  • Những nhà đầu tư sở hữu quốc tịch St Lucia ngắn hơn 12 tháng có thể thêm trẻ sơ sinh vào danh sách người phụ thuộc thông qua CIP’s National Transformation Fund. Tuy nhiên, bạn phải trả mức phí  $5.000 thay vì $500.

Mức độ bảo mật hộ chiếu cũng được chính phủ St Lucia nâng cấp. Có nghĩa là, hộ chiếu sẽ được gắn chip lưu trữ thông tin sinh trắc học cho công dân.

Thời gian xử lý hồ sơ được điều chỉnh còn 56 ngày.

Nhìn chung, qua những sự thay đổi tích cực này thì đầu tư nhập tịch St Lucia đang chiếm lợi thế và có nhiều lựa chọn phù hợp, thời gian nhận quốc tịch cũng nhanh hơn.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí