fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư CANADA » LỰA CHỌN ĐẦU TƯ THAY THẾ MỚI CANADA – CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH CỦA ĐẢO PRINCE EDWARD

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ THAY THẾ MỚI CANADA – CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH CỦA ĐẢO PRINCE EDWARD

PEIPNP: Điểm chuẩn EOI: 97

PEIPNP: Xác minh Giá trị ròng bởi Bên thứ ba bắt đầu vào tháng 8 năm 2022

PEIPNP: Một trong những chương trình lấy Giấy phép Lao động nhanh nhất ở Canada

Prince Edward (Diện Doanh nhân – Dòng Giấy phép Lao động)

chính phủ Canada tổ chức bốc thăm cho người xin giấy phép lao động mỗi tháng

Chính phủ PEI tổ chức bốc thăm cho người xin Giấy phép Lao động từ nhóm EOI mỗi tháng và hầu hết ứng viên được chọn ngay trong tháng họ nộp đơn. Trong lễ bốc thăm ngày 18 tháng 8 năm 2022, các ứng viên Doanh nhân với số điểm từ 97 trở lên đã được mời nộp hồ sơ. Điểm tiểu chuẩn thấp là yếu tố khiến PEIPNP trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn và khả thi đối với nhiều khách hàng.

QUAN TRỌNG: Chính phủ PEI hiện yêu cầu Xác minh Giá trị ròng bởi bên thứ ba độc lập cho khách hàng, bắt đầu với tệp khách được chọn trong đợt rút thăm ngày 22 tháng 8. Các chuyên gia sẽ xem xét giá trị ròng cá nhân và tài sản tích lũy mà khách hàng đưa ra, xác minh chúng dựa trên các tài liệu tài chính của khách hàng và tạo một báo cáo để gửi cho chính phủ. Chính phủ liên bang sẽ quản lý quy trình này cho từng khách hàng với chi phí được ước tính vào khoảng $4.000/khách.

PEIPNP là một trong những chương trình Giấy phép Lao động nhanh nhất ở Canada, cho phép gia đình đương đơn chuyển đến PEI thông qua Giấy phép Lao động và điều hành một doanh nghiệp địa phương trong 1 năm trước khi được đề cử và nộp đơn xin thường trú nhân. Các lợi ích của chương trình này bao gồm:

Các cuộc phỏng vấn và cuộc họp hiện nay đều diễn ra dưới hình thức trực tuyến ảo, vì vậy đương đơn không cần xin visa tạm (TRV) để đến thăm dò trước.

Chính phủ liên bang tiến hành chuẩn bị phỏng vấn và sắp xếp các cuộc họp trực tuyến ảo giữa ứng viên với kế toán, luật sư và chủ ngân hàng trước cuộc phỏng vấn của chính phủ.

Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ, đương đơn thường được mời phỏng vấn trong vòng 4-6 tháng, và sau 1 tháng sẽ nhận được Thư Hỗ trợ. Sau đó, gia đình đương đơn có thể xin giấy phép Làm việc và Học tập để đến PEI.

Khi đã ở PEI, gia đình của đương đơn có thể tùy chọn chuyển từ dòng Giấy phép Lao động diện Doanh nhân sang diện Tác động Lao động PEIPNP. Ví dụ: nếu người phối ngẫu sử dụng Giấy phép Lao động Mở của mình để xin một công việc đang thiếu lao động ở PEI, họ hoàn toàn có thể chọn đăng ký thông qua diện Tác động Lao động của PEIPNP. Hồ sơ Lao động này cho phép gia đình đương đơn được đề cử nhanh hơn, nộp đơn xin thẻ xanh sớm hơn và có thể rút ngắn thời gian chờ đợi PR tới vài năm.

PEI là một tỉnh rất thân thiện và an toàn với nhiều cộng đồng người nhập cư. Các lợi ích khác của PEI bao gồm:

  • Được giám sát bởi các quan chức chính phủ uy tín;
  • Nằm trong số những nơi có chi phí sinh hoạt và nhà ở thấp nhất tại Canada;
  • Các trường công lập đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế như International Baccalaureate;
  • Tỷ lệ tội phạm thấp;
  • Sân bay quốc tế cách Halifax không xa (20 phút bay đến Halifax);
  • Môi trường lý tưởng, không khí trong lành, không tắc đường.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư khác của công ty, vui lòng để lại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của VIC & Partners sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin

Đánh giá hồ sơ miễn phí