fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐẦU TƯ EB – 5 VÀO TRUNG TÂM KHU VỰC LÀ GÌ ?

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐẦU TƯ EB – 5 VÀO TRUNG TÂM KHU VỰC LÀ GÌ ?

Khi tham gia Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư EB – 5, khoản đầu tư có thể được thực hiện theo một trong hai cách: trực tiếp ( riêng lẻ ) hoặc thông qua trung tâm khu vực được chính phủ phê duyệt. Thường thì đầu tư thông qua trung tâm khu vực được chính phủ phê duyệt sẽ được nhà đầu tư ưa chuộng hơn, vậy ưu điểm của việc đầu tư này là gì ?

trung tam khu vuc

1. Đầu tư EB – 5 theo phương pháp trung tâm khu vực là gì ?

Nhà đầu tư sẽ đầu tư số tiền đầu tư tối thiểu là $ 800.000 vào TEA hoặc $ 1.050.000 vào Non – TEA vào một doanh nghiệp thông qua một trung tâm khu vực được chính phủ phê duyệt. Đáp ứng yêu cầu tạo việc làm bằng cách tạo ra trực tiếp hoặc gián tiếp công việc toàn thời gian cho ít nhất 10 nhân viên trong vòng 2 năm kể từ khi đơn xin thị thực được chấp thuận.

Do một trung tâm khu vực được chính phủ phê duyệt trước để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, các nhà đầu tư trung tâm khu vực nói chung sẽ không phải tiến hành điều tra và phân tích độc lập để chứng minh trong đơn xin thị thực rằng yêu cầu tạo việc làm đã được đáp ứng, rằng một khu vực mới doanh nghiệp thương mại đã được thành lập, hoặc nhà đầu tư sẽ tham gia quản lý doanh nghiệp. 

2. Lợi thế cho nhà đầu tư

Các lợi thế cho nhà đầu tư nhận được sẽ là:

🔆  Cho phép dự án tính các công việc gián tiếp và phát sinh

🔆 Hầu hết các trung tâm khu vực được chính phủ phê duyệt trước đặt tại TEA nên nhà đầu tư sẽ có ưu thế về khoản đầu tư tối thiểu là $ 800.000, được ưu tiên xử lý Mẫu I-526 bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ.

🔆 Không yêu cầu nhà đầu tư trực tiếp tham gia quản lý, phù hợp với các nhà đầu tư không muốn chủ động hoạt động kinh doanh.

Các nhà đầu tư không cần phải tham gia vào việc quản lý doanh nghiệp hàng ngày. Nhà đầu tư không cần phải cam kết dành một khoảng thời gian nhất định để chỉ đạo doanh nghiệp. Nhà đầu tư có thể tự do sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên nước Mỹ không bị ràng buộc với doanh nghiệp thương mại hoặc dự án mới

 🔆 Giảm gánh nặng chứng từ chứng minh đủ điều kiện

Nhà đầu tư cần lưu ý là phải tìm hiểu thông tin thật cẩn trọng. Xem xét trình độ của các trung tâm khu vực, sự chấp thuận của chính phủ, kinh nghiệm đầu tư, doanh nghiệp liên kết …Nhà đầu tư tốt nhất nên tham khảo ý kiến luật sư di trú để chọn phương thức đầu tư phù hợp nhất.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí