fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » CHỌN DỰ ÁN EB-5 AN TOÀN CÙNG 6 TIÊU CHÍ

CHỌN DỰ ÁN EB-5 AN TOÀN CÙNG 6 TIÊU CHÍ

EB-5 là chương trình định cư Mỹ có mức vốn đầu tư lên đến 800.000 USD, do đó Quý nhà đầu tư phải thật thận trọng trong việc lựa chọn dự án EB-5 an toàn và đối tác đồng hành suốt quãng thời gian này.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 dành cho người mong muốn định cư và sinh sống ở Mỹ như một công dân thực sự, được hưởng đầy đủ phúc lợi và hệ thống chăm sóc y tế… Tham gia dự án đầu tư định cư là con đường nhanh nhất. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi bản thân cũng như tài sản chính mình thì Quý nhà đầu tư cần cân nhắc 6 tiêu chí sau để lựa chọn dự án EB-5 an toàn.

CHỌN DỰ ÁN EB-5 AN TOÀN CÙNG 6 TIÊU CHÍ

1. 6 tiêu chí quan trọng để lựa chọn dự án EB-5 an toàn

1.1 Luôn tìm hiểu thông tin của dự án

Bất kỳ dự án nào cũng đều muốn thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhưng không phải lúc nào cũng đáng tin 100%. Nhất là đối với những dự án ngốn khá nhiều vốn.

Tiêu chí đầu tiên để chọn lựa dự án EB-5 an toàn, được xem như bước đệm đầu cho con đường nhập cư đó là Quý nhà đầu tư hãy luôn tìm hiểu và thẩm định các dự án. Bạn cần đảm bảo rằng dự án này hoàn toàn hợp pháp để tăng khả năng bảo vệ bản thân và tiền bạc của chính mình.

Khi rót vốn lần đầu, bạn nên chọn dự án an toàn, có khả năng tạo và duy trì được số lượng công việc. Tốt nhất là tìm đến Trung Tâm Vùng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và tiểu sử hoàn tiền cho nhà đầu tư tốt.

1.2 Luôn nắm rõ cơ cấu tài chính, vốn và tiến độ của dự án

Tiêu chí thứ hai cho một dự án EB-5 an toàn đó là luôn nắm được các cơ cấu tài chính, nguồn vốn cũng như tiến độ của dự án.

Đơn vị dự án này cần phải có nhiều năm hoạt động cùng những dự án EB-5. Đa phần là các tập đoàn hàng đầu và uy tín tại Mỹ. Họ phải có khả năng hoạch định, đưa ra chiến lược đầu tư và kế hoạch phát triển dài hạn, minh bạch về cấu trúc vốn, dòng tiền cũng như các giai đoạn thực tế của dự án.

1.3 Luôn xem xét số lượng công việc mà dự án EB-5 tạo ra

Theo yêu cầu của chương trình EB-5 và có thể đến gần hơn với thẻ xanh Mỹ, nhà đầu tư cần chứng minh được rằng, dự án đầu tư có thể tạo ra ít nhất 10 suất việc làm cho thường trú nhân.

Vì vậy, trước khi bỏ thời gian và tiền bạc, bạn cần điều tra kỹ phương pháp tạo việc nhất định.  

Một dự án EB-5 an toàn và tuyệt vời là dự kiến tạo ra được nhiều việc làm hơn mức yêu cầu. Điều này không chỉ đảm bảo cơ hội thành công khi xin thẻ xanh có điều kiện. Mà còn giảm thiểu được nhiều rủi ro cho việc xin lên thẻ xanh vĩnh viễn sau này.

CHỌN DỰ ÁN EB-5 AN TOÀN CÙNG 6 TIÊU CHÍ

1.5 Luôn tìm hiểu kế hoạch, chiến lược hoàn vốn dự án

Sự rõ ràng trong kế hoạch kinh doanh hay chiến lược hoàn vốn sẽ giúp Quý nhà đầu tư dễ dàng nhận định độ khả thi cũng như sự đầu tư bền vững và phát triển của dự án.

Một dự án EB-5 an toàn phải có kế hoạch chỉnh chu và đảm bảo tính minh bạch sẽ nhanh chóng thu hút được vốn đầu tư và tăng giá trị lợi nhuận về sau.

Đồng thời, đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư ở tương lai.

1.6 Chứng minh nguồn tiền đầu tư

Nhà đầu tư cần chắc chắn nguồn tiền đầu tư của mình là hợp pháp, có được từ việc kinh doanh, đầu tư hay thừa kế. Bạn cũng cần chứng minh những nguồn xa hơn đã tạo ra vốn đầu tư đó. Nhất là nguồn tiền hợp pháp được chuyển đến tài khoản bảo chứng ở Mỹ.

Tuy nhiên, vấn đề khai báo nguồn tiền ở nước ta hiện nay vẫn chưa được rõ ràng và chặt chẽ. Do các cải cách thủ tục về luật doanh nghiệp, luật thuế thu nhập… Đây cũng được xem là một hạn chế cản trở nhiều người tham gia chương trình đầu tư định cư EB-5 dù nguồn vốn của họ cực kì mạnh.

2. Đơn vị tư vấn có tâm có tầm VIC & PARTNERS

Chọn lựa một công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao như VIC & PARTNERS sẽ giúp Quý nhà đầu tư xem xét, chọn lọc những dự án EB-5 an toàn, cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo được các tiêu chí nêu trên.

VIC & PARTNERS, tại đây chúng tôi:

  • Luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi mong muốn của Quý nhà đầu tư để tư vấn, cùng đưa ra các định hướng, lời khuyên đầu tư sinh lời cao, giúp nhà đầu tư an tâm rót vốn và phát triển cùng dự án.
  • Có sự am hiểu rộng với thị trường nước Mỹ: chúng tôi trực tiếp khảo sát, lựa chọn dự án an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro cho nhà đầu tư.
  • Năng lực phân tích chuyên sâu việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ EB-5, là nơi đưa ra hướng chứng minh rõ ràng và hoàn thành bộ hồ sơ một cách chính xác, minh bạch nhất với Sở di trú.
  • Có mối quan hệ chặt chẽ với các luật sư, đại diện dự án EB-5, doanh nghiệp, thương nhân đang sống và làm việc tại Mỹ. Giúp nhà đầu tư sớm hoàn thiện thủ tục hồ sơ định cư và có nhiều cơ hội mở rộng đầu tư phát triển, hoạt động kinh doanh .

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo Chương trình Định cư Mỹ diện EB-5, vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí