fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » IRCC CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH CHA MẸ VÀ ÔNG BÀ (PGP) 2023

IRCC CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH CHA MẸ VÀ ÔNG BÀ (PGP) 2023

Chương trình Cha mẹ và Ông bà (PGP) là chương trình giúp cha mẹ hoặc ông bà của công dân Canada hoặc thường trú nhân nhận được thường trú tại Canada và đoàn tụ cùng gia đình.

Chương trình Cha mẹ và Ông bà

1. Chương trình cha mẹ và ông bà (PGP) là gì ?

Công dân và thường trú nhân Canada có thể bảo lãnh cha mẹ và ông bà của họ nhập cư vào Canada. Cha mẹ và ông bà được chấp thuận theo chương trình này sẽ nhận được thường trú tại Canada và cuối cùng có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada.

2. Điều kiện tham gia Chương trình

🔺 Là công dân Canada, thường trú nhân tại Canada

🔺 Từ 18 tuổi trở lên

🔺 Đang cư trú tại Canada

🔺 Vượt mức thu nhập cần thiết tối thiểu (MNI) cho chương trình này và cung cấp bằng chứng thu nhập cho IRCC

🔺Ký cam kết hỗ trợ tài chính cho người được bảo lãnh trong 20 năm và hoàn trả mọi khoản trợ cấp xã hội đã trả cho các thành viên gia đình được bảo lãnh trong thời gian 20 năm.

3. Cập nhật chương trình 2023

IRCC vừa công bố bản cập nhật cho Chương trình Cha mẹ và Ông bà (PGP)

▶ IRCC sẽ chấp nhận tới 15.000 đơn đăng ký hoàn chỉnh để xin bảo lãnh theo PGP trong năm nay.

▶ Vào ngày 10 tháng 10, IRCC sẽ bắt đầu gửi lời mời đăng ký cho 24.200 người bảo lãnh tiềm năng, nhằm mục đích nhận được tới 15.000 đơn đăng ký hoàn chỉnh.

▶ Vào năm 2022, IRCC đã mời 23.100 người bảo lãnh tiềm năng nộp đơn xin bảo lãnh cha mẹ và ông bà của họ với mục tiêu nhận được 15.000 đơn đăng ký hoàn chỉnh.

 ▶ Vào năm 2023, mục tiêu mới của Canada là 465.000 thường trú nhân mới. Mục tiêu của Canada là chào đón 28.500 bậc cha mẹ và ông bà vào năm 2023.

▶ Đến năm 2025, mục tiêu dành cho người mới đến Canada là 500.000 người và 36.000 cha mẹ và ông bà.

✔️ Có thể thấy, việc đưa người thân, ông bà cha mẹ đến Canada đoàn tụ gia đình là sứ mệnh mà chính phủ Canada luôn nổ lực thực hiện. Đây là việc làm mà không phải đất nước nào cũng thực hiện được, điều đó một lần nữa khẳng định Canada là Top nhũng quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí