fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » LỊCH CHIẾU KHÁNG VISA MỸ – VISA BULLETIN T3 – 2024

LỊCH CHIẾU KHÁNG VISA MỸ – VISA BULLETIN T3 – 2024

Bản tin Visa Bulletin T3 – 2024 tóm tắt số lượng người nhập cư có sẵn trong tháng 3 cho: “Ngày hành động cuối cùng” và “Ngày nộp đơn”, cho biết thời điểm người xin thị thực nhập cư nên được thông báo để thu thập và nộp tài liệu cần thiết cho Trung tâm thị thực quốc gia.

1. Visa bulletin là gì ?

Lịch Visa Bulletin T3 – 2024 hay có tên gọi khác là lịch chiếu kháng. Trong lịch visa sẽ có một số lượng visa (bao gồm 6 loại visa khác nhau) được cấp bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ. 

Bản tin Visa Bulletin tóm tắt số lượng người nhập cư có sẵn trong tháng cho: “Ngày hành động cuối cùng” và “Ngày nộp đơn”, cho biết thời điểm người xin thị thực nhập cư nên được thông báo để thu thập và nộp tài liệu cần thiết cho Trung tâm thị thực quốc gia.

2. Visa Bulletin T3– 2024

Tuần trước, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã công bố Bản tin Thị thực hàng tháng cho tháng 3 năm 2024, cho thấy không có thay đổi nào về Không có thay đổi nào về ngày hành động cuối cùng của EB-5.

🔆 Đối với công dân Ấn Độ và Trung Quốc, Ngày hành động cuối cùng vẫn là những ngày được liệt kê trong Bản tin thị thực tháng 2 năm 2024 : lần lượt là ngày 1 tháng 12 năm 2020 và ngày 15 tháng 12 năm 2015.

🔆 Ngày nộp đơn EB-5 vào tháng 3 sẽ vẫn giống như trong Bản tin Thị thực tháng 2, duy trì vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 đối với người nộp đơn Trung Quốc và ngày 1 tháng 4 năm 2022 đối với công dân Ấn Độ.

🔆 Trong cả ba loại EB-5 “dành riêng”, tất cả các quốc gia sẽ vẫn “hiện hành” trong tháng tới.

Bảng A: Ngày hành động cuối cùng – Visa bulletin tháng 3/2024

Visa Bulletin T3 – 2024

Bảng B – Ngày tiếp nhận đơn trên bản tin thị thực Mỹ

Visa Bulletin T3 – 2024

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí