fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » ĐẦU TƯ LẤY THẺ XANH DỄ DÀNG HƠN VỚI GÓI VAY VỐN ĐẦU TƯ EB-5 LÊN ĐẾN 400.000$ – LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

ĐẦU TƯ LẤY THẺ XANH DỄ DÀNG HƠN VỚI GÓI VAY VỐN ĐẦU TƯ EB-5 LÊN ĐẾN 400.000$ – LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Hoa Kỳ – EB5 đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn để có cơ hội được cư trú tại Mỹ và đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Với gói vay vốn đầu tư EB-5 của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lãi suất cam kết thấp nhất thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về đầu tư EB-5, lợi ích của việc đầu tư này, cũng như các thông tin về gói vay vốn đầu tư EB-5 của chúng tôi.

24.4
Gói vay vốn đầu tư EB-5 lên đến 400.000$

1. Visa EB-5 là gì?

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Hoa Kỳ – EB5 là chương trình đầu tư di trú của chính phủ Mỹ, cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các dự án tại Mỹ và đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định, để có cơ hội được cấp thị thực cư trú tại Mỹ.

Theo chương trình này, nhà đầu tư cần đầu tư một số tiền tối thiểu 800.000 USD vào một trong những dự án được chính phủ Mỹ chấp thuận. Chương trình này đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, với số vốn đầu tư EB-5 tối thiểu là 800.000 USD, tương đương khoản 19 tỷ đồng Việt Nam là một con số không hề nhỏ, có thể sẽ gây khó khăn cho không ít nhà đầu tư. Trong trường hợp này gói vay vốn đầu tư EB5 là phương án tốt nhất cho nhà đầu tư chạm đến chiếc thẻ xanh một cách dễ dàng hơn.

2. Lợi ích của đầu tư EB-5

2.1 Cơ hội được cư trú tại Mỹ

Việc đầu tư EB-5 mang lại cơ hội cho nhà đầu tư được cư trú tại Mỹ, cũng như tận hưởng những lợi ích của việc sống và làm việc tại Mỹ. Đây là một trong những điểm hấp dẫn nhất của chương trình này, khi nhiều người muốn định cư tại Mỹ để tận dụng cơ hội tốt hơn cho sự phát triển của bản thân và gia đình.

2.2 Đầu tư an toàn và ổn định, lợi nhuận cao

Việc đầu tư vào các dự án tại Mỹ thông qua chương trình EB-5 đem lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao hơn so với việc đầu tư vào các dự án khác. Điều này là do các dự án này thường có sự hỗ trợ từ chính phủ và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư có kinh nghiệm, giúp đảm bảo cho nhà đầu tư về tính khả thi và an toàn của dự án.

2.3 Được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và y tế tại Mỹ

Những nhà đầu tư EB-5 có con em đang học tại Mỹ sẽ được hưởng lợi từ các chương trình giáo dục chất lượng cao và môi trường học tập tiên tiến, có chất lượng giáo dục cao nhất thế giới như Harvard, Stanford, MIT, v.v.,

Được hưởng lợi từ các cơ sở y tế chất lượng cao, các bác sĩ và chuyên gia y tế, các công nghệ y tế tiên tiến hàng đầu.

3. Gói vay vốn đầu tư eb-5 với lãi suất cam kết thấp nhất thị trường

Chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư gói vay vốn đầu tư EB5 lên đến 400,000$ với lãi suất cực kỳ hấp dẫn cam kết thấp nhất thị trường, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận và đồng thời giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc tư vấn cho các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án EB-5 tại Mỹ.

Chúng tôi tìm kiếm và chọn lọc cho khách hàng của mình các dự án đa dạng, an toàn cũng như gói vay vốn đầu tư EB5 phù hợp và tốt nhất giúp khách hàng tăng tối đa cơ hội thành công.

Cùng VIC & PARTNERS theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất , chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường, hãy liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ VIC & PARTNERS để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin. VIC & PARTNERS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Đánh giá hồ sơ miễn phí