fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Châu Âu » DỰ ÁN ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA LÀNG ĐẠI HỌC HARTMAN

DỰ ÁN ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA LÀNG ĐẠI HỌC HARTMAN

Tổng Quan Chương Trình 

Hartman Education Service Limited

Nhà phát triển dự án Hartman Education Service Limited – là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của một công ty được niêm yết ở sàn chứng khoán Hồng Kông, được đặt ở vị trí độc tôn có ảnh hưởng lớn trên thị trường, nhà phát triển dự án luôn tìm kiếm những người mong muốn cung cấp cho khách hàng của họ những phương thức đầu tư an toàn và có lợi nhuận. 

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada (CIP) chủ yếu được thống trị bởi phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, sau đó là bất động sản thực tế. Các khu nghỉ dưỡng cao cấp là một khoản đầu tư tuyệt vời, lợi nhuận thu được chủ yếu dựa vào du lịch. Trong khi việc cho thuê bất động sản – hoặc thậm chí bán lại – có thể là một thách thức khá lớn đối với các nhà đầu tư sống ở nước ngoài.

Đó là lý do tại sao Dự án Làng đại học Hartman được giới thiệu là một dự án đột phá đi kèm với kế hoạch hoàn vốn mạnh mẽ và tỷ lệ đánh giá cao.

Làng Đại Học Hartman

Hartman University Town – hay còn gọi lại Làng đại học Hartman, đây là dự án duy nhất mang đến cơ hội sở hữu hộ chiếu Grenada với vốn đầu tư hợp lý bằng cách cung cấp tùy chọn gói vay tài chính chỉ từ $80.000. Hiện Dự án Làng đại học Hartman đang xây dựng đến Giai đoạn I, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2023.

Dự án Làng đại học Hartman do Hartman Education Enterprise Limited đầu tư và xây dựng. Dự án đã được phê duyệt bởi chính phủ Grenada. Thông tin liên quan có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của chính phủ Grenada.

Tại Sao Đầu Tư Quốc Tịch Grenada Qua Dự Án Hartman University Town

Dự án này đã được chính phủ Grenada phê duyệt cho chương trình CBI vào tháng 3 năm 2021 và đã có cơ sở với giai đoạn xây dựng đầu tiên – trên một khu đất khổng lồ rộng 600.000 m2 – dự định sẽ hoàn thành trong 3 năm, tức năm 2024.

Làng Đại học Hartman đã nhận được 3 Giải thưởng Bất động sản Titan Bạch kim vào năm 2021. Thiết kế của dự án mang tính tương lai và đón nhiều vào ánh sáng tự nhiên và năng lượng từ mặt trời, hài hòa trong vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ của Grenada làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của khái niệm Làng đại học.

Dự án nằm gần trường Đại học St. George’s (SGU) ở Grenada và được đánh giá là địa điểm vô cùng tiện lợi, cung cấp nhà ở cao cấp cho sinh viên bản địa và quốc tế. SGU, được thành lập vào năm 1976, là trường Y hàng đầu ở Caribe và là một trong những trường Y tốt nhất trên toàn thế giới, đảm bảo một lượng lớn các chuyên gia y tế tương lai đến trau dồi kiến ​​thức, đồng thời đảm bảo cho các nhà đầu tư một ROI thuận lợi.

Lựa chọn đầu tư đa dạng

Để nhận quốc tịch Grenada cho nhà đầu tư và gia đình, Làng đại học Hartman cung cấp hai lựa chọn đầu tư vào đây:

  • Sở hữu căn hộ riêng biệt với giá $350,000
  • Sở hữu chung với giá $220,000 (hoặc gói vay vốn chỉ từ $80,000) 

Cả hai lựa chọn này đều đủ điều kiện cho nhà đầu tư tham gia và nhận quốc tịch Grenada và đi kèm với tiềm năng ROI đáng kể. Bất động sản với hai lựa chọn sở hữu này đều có thể bán được sau thời gian nắm giữ 5 năm theo yêu cầu của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada và các bất động sản sở hữu chung có thể được bán bất kể lúc nào mà không cần sự đồng ý của người đồng sở hữu.

Điều tất nhiên là sơ hữu riêng một căn hộ sẽ đưa ra ROI dự đoán cao hơn, từ 4,7 – 5,37% tùy thuộc vào thời gian thuê. Trong khi sở hữu chung cũng có ROI khá tốt, nằm trong khoảng 3,1 – 3,81%. Chủ đầu tư dự kiến có được lợi nhuận cho thuê ổn định trong 5 năm.

Đầu tư ổn định và bền vững

Điểm mạnh của đầu tư vào dự án Làng Đại học Hartman nằm ở lợi nhuận ổn định và liên tục. Vì nguồn thu của dự án không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như mưa bão (điều này phổ biến ở hầu hết các đảo Caribe), biến động theo mùa du lịch hoặc từ thị trường bất động sản.

Dự án cung cấp một hệ sinh thái tự cung tự cấp, chỉ cần giáo dục còn tồn tại là luôn có sẵn nhu cầu. Nhà phát triển cung cấp dịch vụ một cửa, nơi các nhà đầu tư có thể có được thu nhập thụ động thực sự mà không cần phải bỏ công sức. Dịch vụ bao gồm mua một đơn vị đủ điều kiện (hoặc cổ phần), nộp hồ sơ nhận quyền công dân Grenada thông qua hình thức đầu tư, lập kế hoạch tài chính và quản lý tài sản (cho thuê và bán lại), v.v.

Trước tình hình tài chính lạc quan về dự án Làng Đại học Hartman, các đại lý có thể hỗ trợ nhà đầu tư vay tài chính nếu cần. Vic & Partners  có sẵn lựa chọn này cho nhà đầu tư, liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và trao đổi chi tiết.

Grenada là điểm đến đầu tư tối ưu

Người nộp đơn CBI thường có 2 hướng tiếp cận: một vài người coi khoản đầu tư của họ là phương tiện đi đến điểm cuối cùng (là quyền công dân và hộ chiếu). Trong khi đó, những người khác còn muốn biến khoản đầu tư này thành giá trị thực sự. Chúng tôi gọi những người như vậy sẽ coi Grenada là điểm đến tốt nhất cho các khoản đầu tư của họ, vì dự án Làng Đại học Hartman sẽ mang lại lợi nhuận thực sự cho nhà đầu tư và cả quyền lợi quốc tịch Grenada, mở ra cơ hội kinh doanh trên toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ.

Grenada là quốc gia Caribe duy nhất có CIP mà công dân có thể nộp đơn xin thị thực E2 – thị thực nhà đầu tư các quốc gia có hiệp định thương mại với Hoa Kỳ và có cơ hội cùng gia đình đến Mỹ sinh sống, tiếp cận thị trường rộng lớn, giáo dục tiên tiến và hơn thế nữa với tư cách là cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Quyền tự do đi lại 144 Quốc gia

Ngoài ra, khi sở hữu hộ chiếu Grenada, nhà đầu tư có quyền tự do đi lại 144 quốc gia. Điều này rõ ràng là quá đủ để bạn chinh phục thương mại toàn cầu, đặc biệt khi xem xét trong số các điểm đến đó có nhiều quốc gia và khu vực bạn phải vất vả mới xin được thị thực du lịch như Vương quốc Anh, Trung Quốc, EU, Hong Kong, Hàn Quốc và nhiều trung tâm kinh tế quốc tế khác.

Dự án Làng Đại học Hartman sẽ giúp các nhà đầu tư có được quyền công dân, sở hữu hộ chiếu Grenada “quyền lực” cho bản thân, vợ/chồng, con cái, cha mẹ, ông bà và anh/chị/em phụ thuộc độc thân của họ thông qua một khoản đầu tư thực sự có ý nghĩa.

Chi Tiết Và Tiến Độ Dự Án

Làng Đại Học Hartman 

Ý tưởng thiết kế của Hartman University Town, là khuyến khích trao đổi các ý tưởng sáng tạo. Không gian giảng dạy nhỏ gọn và linh hoạt được điều chỉnh phù hợp với môi trường học tập hiện đại và. Mái vòm kính trong suốt cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên xuyên vào tòa nhà, tạo ra trải nghiệm “khuôn viên thông minh”, kết hợp giữa kỹ thuật xây dựng tiên tiến và công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Khuôn viên trường tận dụng nền văn hóa độc đáo và màu sắc phong phú của Grenada để xác định các nhóm chức năng, tạo cho khu phức hợp tòa nhà một bầu không khí tươi sáng và thân thiện của vùng Caribe, với những khu nghỉ dưỡng trên tầng mái xếp chồng lên nhau làm nổi bật cảnh quan địa phương. Khuôn viên được bố trí theo kiểu khu phố, mở ra các công trình thông qua các khu sân vườn và vườn trên cao, đưa môi trường tự nhiên vào không gian sống. Các sân công cộng được bao quanh thành các đơn vị khu phố nhỏ gọn để khuyến khích sự tương tác của cộng đồng.

Trung Tâm Y Tế Hartman

Dự án Làng đại học Hartman sẽ có một trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới. Tại đây sẽ có đầy đủ các dịch vụ bao gồm giáo dục, du lịch, y tế và chăm sóc y tế. Một trung tâm y tế hiện đại nằm trong cảnh quan thiên nhiên và nhằm mục đích cung cấp một môi trường lành mạnh và thoải mái cho sinh viên đại học, du khách và người dân Grenada.

Tiến Độ Chương Trình

Dưới sự điều hành của công ty đầu tư và nhóm quản lý mới, Hartman Education Enterprise Ltd chỉ ra rằng, bất chấp những ảnh hưởng nặng nề do đại dịch toàn cầu, các kế hoạch xây dựng vẫn đang được tiến hành theo đúng lộ trình để bắt đầu 1 trong 4 giai đoạn trong khoảng thời gian từ 5 đến 8 năm. Hiện công việc xây dựng đang được tiếp tục hoàn thành giai đoạn 0 với chi phí 8 triệu USD đã chi cho đến nay. Giai đoạn này bao gồm một phòng trưng bày và các cơ sở hạ tầng khác.

Làng đại học Hartman nằm ở cực nam của Quần đảo Windward trong vùng biển Đông Caribe ấm áp. Giáp với Khu bảo tồn Biển và Vườn Quốc gia Núi Hartman, dự án sẽ là khu phức hợp nghỉ dưỡng và làng đại học sinh thái lớn nhất Grenada, bao gồm viện bảo tồn sinh thái, khuôn viên giáo dục quốc tế, trung tâm y tế, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng và biệt thự chăm sóc sức khỏe. Thông qua việc chủ động quản lý và phát triển hệ sinh thái, khu vực này sẽ được phát triển thành một trung tâm đa văn hóa và giáo dục hài hòa với thiên nhiên.

Dự án do các kiến ​​trúc sư của BAI Design International thiết kế, đã được chính phủ Grenada và các ngành liên quan công nhận rộng rãi. Dự án hiện đang được xây dựng và giai đoạn đầu của dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành và sẵn sàng đưa vào sử dụng vào năm 2023.

Căn Hộ Mẫu Mở Bán

Hiện chủ dự án đang mở bán các mẫu nhà dựa theo dạng sở hữu pháp lý:

  • Căn hộ sở hữu nguyên căn: $350,000. Theo thống kê, thu nhập cho thuê hàng tháng sẽ ~ $1,800, thu nhập hàng năm sau khi trừ phí quản lý (5%), sẽ là $18,810, mang lại lợi nhuận hằng năm là 5.37%.
  • Căn hộ sở hữu chung: $220,000. Thu nhập ước tính theo ngày là $97. Thu nhập hàng năm dự đoán sẽ là $26,481 (tỷ lệ lấp đầy 75%), không bao gồm phí quản lý (5%).

CÙNG VIC & PARTNERS – THẺ XANH THÀNH CÔNG – HOÀN VỐN AN TOÀN

Vic & Partners với sự chọn lọc hợp tác cùng những Đối Tác Quốc Tế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, Các Tập Đoàn Phát Triển dự án đầu tư có uy tín và thành công vượt trội tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Chúng tôi hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada –  Làng Đại Học Hartman vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin

Đánh giá hồ sơ miễn phí