fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Châu Âu » NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG BAN LÃNH ĐẠO CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI GRENADA VÀ VANUATU

NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG BAN LÃNH ĐẠO CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI GRENADA VÀ VANUATU

Đơn vị CIU của Grenada mới đây đã đăng tin tuyển dụng cho một vị trí còn trống trong ủy ban – CEO. Trong khi đó, Ủy ban Nhập tịch Vanuatu vừa bổ nhiệm Tổng thư ký mới – người đã thông báo cho các thành viên hội đồng trong một thông tư ban hành ngày hôm qua, rằng Tổng thư ký cũ, cũng như Chủ nhiệm CIU, đã chuyển đi.

Trong danh sách tuyển dụng mới được đăng trên các tờ báo địa phương vào thứ hai vừa qua, CIU Grenada đã mời các ứng viên phù hợp ứng tuyển vào vị trí CEO. Ứng viên quan tâm sẽ phải nộp đơn qua email trước ngày 20/10.

Sau khi nhậm chức vào tháng 7, chính phủ mới của Grenada đã bắt tay vào thay thế lãnh đạo của nhiều cơ quan công quyền và các công ty nhà nước –  trong đó có CIU cũng như Ủy ban Nhập tịch Grenada – cơ quan được thay mới toàn bộ hội đồng quản trị. Trong khi thành phần hội đồng quản trị thay đổi tương đối nhanh chóng, ban lãnh đạo điều hành của CIU hầu như vẫn giữ nguyên cho đến tháng này. Hiện tại, có vẻ như hội đồng quản trị mới được bổ nhiệm cũng đã quyết định thay đổi ban lãnh đạo của CIU, không chỉ riêng vị trí CEO mà còn một loạt các nhà quản lý cấp cao mới.

Tại Vanuatu, Tổng thư ký Văn phòng và Ủy ban Nhập tịch Denny Virahake Gaua trong tuần này đã ban hành một thông tư để “thông báo rộng rãi Quyền Tổng thư ký – Bà Nanise Lapi và cựu Chủ tịch Ủy ban Nhập tịch – ông Ronald Warsal không còn là cán bộ thuộc Văn phòng và Ủy ban Nhập tịch. Họ đã thôi giữ chức vụ kể từ ngày 30/09/2022. Bắt đầu từ ngày 3/10/2022, tôi tiếp tục trở lại đảm nhiệm vai trò Tổng thư ký của mình. Vì vậy, vui lòng liên hệ với tôi qua email hoặc thư về các vấn đề liên quan đến Văn phòng và Ủy ban Nhập tịch. ”

Thông tư không đề cập đến việc ai sẽ thay thế ông Ronald Warsal – nhiệm kỳ 2,5 năm do ông làm Chủ tịch là thời kì CIP của Vanuatu đạt doanh thu cao nhất. Bất kỳ ai kế nhiệm ông sẽ chịu áp lực lớn khi phải so sánh với con số của người tiền nhiệm; đặc biệt là khi doanh thu dự kiến sẽ giảm sau khi Hội đồng Châu Âu bãi bỏ quyền miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Vanuatu.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Châu Âuvui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí