fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Châu Âu » Sở Di trú và Nhập tịch (SEF) Bồ Đào Nha Thông báo Tiếp tục Nhận Hồ sơ xin Golden Visa Mới

Sở Di trú và Nhập tịch (SEF) Bồ Đào Nha Thông báo Tiếp tục Nhận Hồ sơ xin Golden Visa Mới

Tối nay, trang IMI đã nhận được báo cáo từ các cơ quan cấp Golden Visa của Bồ Đào Nha, cho biết  Sở Di trú và Nhập tịch (SEF) đã bắt đầu tiếp nhận đơn xin Golden Visa mới.

Kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2021, các nhà cố vấn đầu tư Golden Visa đã không thể gửi đơn đăng ký online do hệ thống xử lý hồ sơ bị chỉ trích là rườm rà của SEF. Việc thay đổi chính sách được công bố chỉ vài ngày sau khi bài báo nổi tiếng của IMI được xuất bản, đưa ra lời giải thích chi tiết về vấn đề: “Cuộc khủng hoảng Golden Visa Bồ Đào Nha: Vụ kiện dân sự chống lại Chính sách Siết chặt của Chính phủ” – theo lời nhà sáng lập của PAIIR.

Vanessa Rodrigues Lima, Giám đốc VRL Legal đồng thời là nhà sáng lập PAIIR (Hiệp hội Di trú, Đầu tư và Tái định cư Bồ Đào Nha) – người đầu tiên đưa tin cho IMI, chỉ ra rằng trong khi website của SEF vẫn duy trì hạn mức đầu tư tối thiểu của năm ngoái, trang web này sẽ bắt đầu mở cửa tiếp nhận hồ sơ mới. Các lựa chọn đầu tư vẫn giữ nguyên như trước đây (ví dụ, mặc dù hạn mức tối thiểu cho lựa chọn thông qua quỹ đầu tư là 500.000 EUR  kể từ ngày 1 tháng 1, nó vẫn được liệt kê trên website là 350.000 EUR như năm ngoái) nhưng các đơn mới sẽ được hệ thống tiếp nhận và tự động điều chỉnh lại số liệu cho phù hợp với chính sách mới.

Rodrigues Lima cho biết bà đã nộp thành công 2 hồ sơ trong ngày hôm nay thông qua lựa chọn đầu tư quỹ ngày càng phổ biến – lần đầu tiên bà có thể làm như vậy kể từ tháng 12. 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Châu Âuvui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí