fbpx
  • Tòa Nhà Vietcombank Tower, Lầu 21, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC, Viet Nam

Trang chủ » Tin tức » Định Cư Châu Âu » TẠI SAO CHỌN GRENADA?

TẠI SAO CHỌN GRENADA?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Grenada là một trong những lựa chọn nhập tịch hấp dẫn trên thị trường. Với thời gian chuyển đổi quốc tịch nhanh chóng mà không yêu cầu phải sống ở Grenada, đây là cơ hội tuyệt vời để có hộ chiếu thứ hai giúp bạn có thể đến Hoa Kỳ cũng như du lịch miễn thị thực đến Vương quốc Anh và phần còn lại của Châu Âu.

1. Hòn đảo xinh đẹp với môi trường chính trị an toàn và thân thiện

Được biết đến với cái tên Isle of Spice, Grenada là một quốc gia độc lập ở vùng đông nam Caribe và nằm ngoài vành đai bão. Với nền dân chủ ổn định về chính trị và xã hội, đây là một trong những hòn đảo an toàn và thân thiện nhất ở Caribe. Là nơi có rất nhiều khu rừng nhiệt đới tươi tốt, thác nước tuyệt đẹp và những bãi biển trong xanh đầy cát, Grenada tự hào về triển vọng kinh tế mạnh mẽ với sự tăng trưởng bền vững về du lịch, nông nghiệp và sản xuất.

Đây cũng là một hòn đảo có chính sách thuế thân thiện khi không phải chịu thuế thu nhập nước ngoài, vốn đầu tư, quà tặng, hay tài sản thừa kế.

2. Con đường nhanh chóng và dễ dàng để có thị thực E2 Hoa Kỳ

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của quốc tịch Grenada là nó cung cấp con đường đến Mỹ dễ dàng thông qua hiệp ước Thị thực Đầu tư E-2 (E2 Visa Investor Treaty). Chương trình này cho phép công dân Grenada nộp đơn xin visa không định cư theo diện đầu tư với một số vốn nhất định vào các doanh nghiệp Hoa Kỳ.

3. Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

CIP của Grenada là một trong những chương trình đầu tư nhập tịch đơn giản nhất để tham gia.

– Quy trình lấy quốc tịch nhanh chóng, hiệu quả và không phức tạp  – đơn xin được xử lý và phê duyệt trong vòng 4-6 tháng.

– Không yêu cầu phải cư trú ở nước sở tại trước hoặc sau khi được cấp quyền công dân, thậm chí không cần đến Grenada trong quá trình nộp đơn.

– Không yêu cầu phỏng vấn, bằng cấp và kinh nghiệm quản lý.

4. Lợi ích cho cả gia đình

Chương trình cung cấp cơ hội nhập tịch cho cả gia đình đương đơn bao gồm vợ /chồng, con cái phụ thuộc tài chính đến 29 tuổi, cha mẹ và ông bà. Đặc biệt, anh chị em của đương  và vợ/chồng của họ cũng có thể đi kèm miễn là họ chưa kết hôn và không có con.

– Quyền công dân Grenada có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai vĩnh viễn.

– Grenada cho phép giữ song tịch.

– Một địa điểm du lịch an toàn và thân thiện để ghé thăm cho cả gia đình.

5. Lợi ích kinh doanh

-Grenada là quốc gia Caribe duy nhất có hiệp ước Thị thực Đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Điều này cho phép các nhà đầu tư mang quốc tịch Grenada vào Hoa Kỳ để sinh sống, thành lập và điều hành doanh nghiệp.

– Quyền chọn bán khoản đầu tư sau 5 năm và những người mua bất động sản thứ cấp cũng có thể đủ điều kiện nộp đơn xin CIP.

– Grenada có thuế thu nhập những không có thuế tài sản hoặc thừa kế.

– Không đánh thuế đối với việc thu hồi lợi nhuận.

– Du lịch miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, EU và khối Schengen, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Nga và Brazil.

6. Hai con đường đầu tư để có quốc tịch Grenada

Để đủ điều kiện nhập tịch, người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi và đáp ứng các yêu cầu thẩm định của chương trình. Đương đơn chính và những người phụ thuộc của họ phải có lý lịch cá nhân sạch sẽ và có sức khỏe tốt.

Có hai lựa chọn đầu tư cho chương trình CIP của Grenada, mỗi lựa chọn có yêu cầu tài chính riêng.

Quyên góp quỹ NTF

Lựa chọn quyên góp vào quỹ NTF yêu cầu một khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu là 150.000USD vào Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada (NTF) cho mỗi người nộp đơn. Đối với một gia đình từ 2-4 thành viên, số tiền quyên góp tối thiểu là 200.000USD.

Ngoài ra, đương đơn còn phải nộp phí thẩm định hồ sơ cho họ và những thành viên đi kèm, phí chính phủ, phí xử lý hồ sơ, do đó tổng chi phí của cả lộ trình lên đến khoảng $ 260,000 cho mỗi gia đình 4 người.

Đầu tư bất động sản

Lựa chọn khác là đầu tư 220.000USD vào một dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt (sở hữu chung). Khoản đầu tư phải được giữ tối thiểu là 5 năm.

Với khoản đầu tư bất động sản, đương đơn còn phải đóng thêm một khoản phí chính phủ cố định:

· $50.000 cho người nộp đơn chính và tối đa 3 người phụ thuộc

· $25,000 cho mỗi người phụ thuộc bổ sung

· $50,000 cho cha/mẹ phụ thuộc tài chính

· $75,000 cho anh/chị em độc thân, từ 18 tuổi trở lên

Các khoản phí của anh/chị/em và cha/mẹ có thể áp dụng ngay cả khi họ nằm trong gói gia đình 4 người.

Ngoài ra còn phí quản lý chương trình, phí phát hành cổ phiếu và phí chuyên môn, tổng chi phí của lộ trình đầu tư bất động sản là khoảng 340,000USD cho mỗi gia đình 4 người.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư nhập tích GRENADAvui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Đánh giá hồ sơ miễn phí